TOP app tăng tim tiktok miễn phí được tin dùng nhất 2022

Tháng Ba 2, 2022

Lượt yêu thích video là yếu tố được đặc biệt chú trọng trong xây dựng kênh tiktok. Không chỉ giúp video lên xu hướng, tăng tim tiktok còn giúp phát triển uy tín thương hiệu. Nếu vẫn chưa tìm được cách để sở hữu video TRIỆU tim hiệu quả, đừng bỏ qua bài viết dưới đây, Ninja sẽ bật mí cho bạn top app tăng tim tiktok được tin dùng nhất 2022.

I. Tăng tim tiktok là gì?

Tăng tim tiktok là hoạt động là gia tăng số lượng yêu thích video nhanh chóng.

Đặc biệt hành động này được thực hiện hoàn toàn tự động mà không cần thao tác từ người dùng thật. Do đó, số lượng tim có thể là ảo hoặc thật tùy vào app tăng tim tiktok mà bạn sử dụng.

Top app tăng tim tiktok miễn phí

Top app tăng tim tiktok miễn phí được tin dùng nhất 2022

II. Tăng tim tiktok để làm gì?

Tăng tim tiktok mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt là các cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng:

  • Xây dựng thương hiệu uy tín: Video sở hữu càng nhiều tim, chứng tỏ mức độ quan tâm với sản phẩm và thương hiệu càng lớn. Từ đó, các chủ kinh doanh dễ dàng tạo được niềm tin cho khách hàng, phát triển thương hiệu uy tín.
  • Duy trì sức hút ổn định: Công thức đạt video triệu tim trên tiktok là giống nhau. Do khi khi đã sở hữu 1 video nhiều lượt thích thì những video còn lại cũng sẽ dễ dàng đạt được con số đó. Từ đó, tăng follow tiktok miễn phí nhanh chóng, duy trì sức hút bài đăng tiếp theo.
  • Tăng đề xuất, tiếp cận khách hàng tiềm năng: Video càng nhận được nhiều tim, càng dễ được lên xu hướng. Điều này giúp cho bài viết đăng trên tài khoản sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, tăng doanh thu nhanh chóng.

III. TOP app tăng tim tiktok 2022 miễn phí được tin dùng nhất

Trong thời điểm marketing online lên ngôi như hiện tại, sử dụng công cụ hack tym tiktok có lẽ là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Mang đến hiệu quả cao cùng thời gian thực hiện nhanh chóng tự động. Dưới đây sẽ là top app tăng tim tiktok 2022 miễn phí được tin dùng nhất hiện nay.

1. App tăng tim tiktok hiệu quả số 1 – Ninja Tiktok

Nhắc đến phần mềm hack tim, cái tên đầu tiên không thể bỏ qua chắc chắn là Ninja Tiktok. Với hiệu quả cao, thiết kế dễ sử dụng cùng trọn bộ tính năng thông minh. Tool Ninja này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân/doanh nghiệp.

1.1 Tính năng app tăng tim tiktok Ninja Tiktok

Phần mềm nuôi nick Tiktok – Ninja Tiktok được nhiều người tin dùng khi sở hữu hàng loạt tính năng tự động, chuyên nghiệp. Nổi bật trong đó phải kể đến như:

 • Tương tác tự động: Đây là tính năng giúp phần mềm tự động thực hiện các hành động tăng tương tác tài khoản như like video, lướt newfeed, comment video …như người dùng thật
 • Theo dõi người dùng theo UID: công cụ theo dõi tài khoản, UID tùy chọn tự động và hiệu quả.
 • Follow chéo: Follow lại những người đã follow cũng được đảm bảo trên app tăng tim tiktok này. Cho phép các tài khoản theo dõi lại người dùng đã được follow từ trước giúp tăng bạn bè và tạo tương tác cho tài khoản.
 • Seeding video: Phần mềm cho phép tự động tương tác thông qua seeding video.
 • Tự động up video: tool Ninja giúp người dùng nhanh chóng đăng tải các video ngắn, tiết kiệm thời gian up clip thủ công.

1.2. Hướng dẫn sử dụng app tăng tim tiktok – Ninja Tiktok

Các bước tăng tim tiktok trên app Ninja Tiktok, được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm theo tài khoản được phần mềm Ninja cung cấp.

Bước 2: Tick vào các nick muốn thực hiện hack tym, click chuột phải lựa tính năng SEEDING.

chọn seeding video để tăng tym tiktok

Bấm chọn SEEDING VIDEO

Bước 3: Lấy link tiktok cần seeding trên trình duyệt.

LƯU Ý: Link video tiktok cần lấy chính là phần bôi xanh như hình.

Lấy link video tiktok muốn tăng tim

Lấy link video tiktok

Bước 4: Điền link và tích vào Like để tăng tym tự động. Sau đó, bạn bấm vào NÚT XANH theo hình mũi tên.

Chọn hành động like trong app

Chọn hành động like

Chỉ mất vài phút cài đặt, bạn đã có thể sở hữu cho mình video tiktok triệu tym.

2. Phần mềm tăng tym Tiktok – Toksocial

Được đánh giá là ứng dụng dễ cài đặt và sử dụng, Toksocia là app tăng tim tiktok thứ 2 phải kể đến trong danh sách này. Với cam kết của nhà phát triển, phần mềm Toksocia hứa hẹn mang đến lượng tim lớn từ người dùng thật.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Toksocia như một công cụ hack follow Tiktok hiệu quả với quyền lựa chọn người theo dõi ở bất cứ quốc gia nào.

3. App tăng tim tiktok – Social Viral

Chức năng chính của Social Viral là kéo viral các content trên mạng xã hội. Điều này tạo ra hiệu ứng tăng tim tiktok hiệu quả khi video lên xu hướng.

Cơ chế hoạt động của Social Viral có thể hiểu là việc đưa video tiếp cận với thật nhiều người xem khác nhau. Bạn cần lấy link video đưa vào phần mềm và kích hoạt chức năng viral content. Khi video tiếp cận được càng nhiều người xem, thì video sẽ tự động tăng tim Tik Tok.

Tuy nhiên cơ chế hoạt động tự nhiên cũng là nhược điểm cần lưu ý ở công cụ này. Điều này đặt ra cho người dùng những yêu cầu về việc phải tự quản lý bài viết và sáng tạo nội dung bắt trend nhất định.

4. Công cụ tăng tim tiktok hiệu quả – Media Mister

Media Mister có khả năng hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác như: 

 • Tăng follow Tik Tok
 • Tăng view Tik Tok
 • Tăng tym Tik Tok
 • Tăng share Tik Tok

App Media Mister

Công cụ này được ưa chuộng với mục tiêu hỗ trợ tăng tương tác. Do đó, nếu tìm kiếm công cụ đa năng hơn như seeding hay auto post thì nên cân nhắc kỹ trước khi chọn Media Mister.

5. App tăng tim tiktok miễn phí – Real Like

Real Like dịch ra tiếng Việt có nghĩa là lượt thích thật. Đây cũng chính là tính năng thông minh mà app tăng tim tiktok này sở hữu.

Công cụ Real Like hỗ trợ tăng like thật, cho kênh Tik Tok trong thời gian ngắn. Hoạt động theo nguyên tắc follow chéo, cơ chế của phần mềm được mô tả như sau:

 • Bạn sẽ like TikTok người khác để nhận coins
 • Sau đó thì đổi coin ra số like và số follow tương ứng

Qua đó, bài viết đã tổng hợp những lợi ích của việc tăng tim tiktok, cùng với đó cũng đã chia sẻ những app tăng tim tiktok uy tín nhất thời điểm hiện tại. Hy vọng những thông tin sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja