Ninja Add Friend – Phần mềm kết bạn facebook hàng loạt bạn bè

Tháng Năm 10, 2018

Nếu như trước kia, bạn muốn xây dựng Facebook Profile chất,uy tín và dễ dàng kết bạn với 5000 Profile khác, bạn cần có nhiều yếu tố như:

  • Có các hình ảnh thực tế, chất lượng, thông tin trên Profile facebook cá nhân cần cụ thể và có giá trị. Nội dung chia sẻ chất lượng thường xuyên lên tường facebook.
  • Chủ động tham gia Group liên quan : Viết bài, đăng hình ảnh, video, tạo giá trị cho cộng đồng trong group đó, tìm hiểu nhu cầu và thói quen của khách hàng…
  • Chủ động kết bạn với các khách hàng tiềm năng thực sự: kết bạn, trò chuyện, tương tác đến đối tượng data khách hàng của bạn. Tạo sức hấp dẫn cho người khác kết bạn hoặc theo dõi tài khoản Facebook Profile của mình.

Thì hiện tại, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm kết bạn facebook tự động Ninja Add Friend, mọi thứ sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

 

                        Các tính năng chính của phần mềm Ninja Add Friend

1. Các tính năng chính của phần mềm kết bạn facebook Ninja

Ninja Add Friend là phần mềm Kết Bạn Facebook chuyên nghiệp – tốc độ – chạy song song nhiều tài khoản – Full 5000 bạn bè chỉ trong thời gian rất ngắn.

tinh-nang-cua-phan-mem-ket-ban-facebook

2. Các tính năng chính của phần mềm kết bạn facebook ninja

Phần mềm Ninja Add Friend tích hợp nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ tối đa cho việc kết bạn, nuôi nick, gia tăng độ trust của nick và gia tăng hiệu quả bán hàng.

  • Phần mềm kết bạn facebook Ninja Add Friend: sẽ giúp bạn quét UID khách hàng tiềm năng ở 1 fanpage, 1 topic, 1 group bất kỳ, hoặc bạn bè của 1 người nào đó mà bạn muốn nhắm tới là hướng khách hàng đối tượng của bạn.
  • Phần mềm Ninja Add Friend: sẽ giúp bạn gửi lời mời kết bạn facebook đến tệp UID khách hàng tiềm năng mà bạn muốn hướng đến để kết bạn.
  • Phần mềm có các tính năng linh hoạt, chống khóa, checkpoint facebook, có thể chạy song song nhiều tài khoản facebook cùng 1 lúc.
  • Khí sử dụng  phần mềm kết bạn facebook Ninja Add Friend bạn sẽ được đội ngũ nhân sự Ninja Team đồng hành và tư vấn cách vận hành, phát triển 1 hoặc nhiều Profile chất lượng hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

–> Có thể bạn quan tâm: Cách quản lý Facebook hiệu quả bằng điện thoại.

phan-mem-ket-ban-facebook

Phần mềm kết bạn facebook giúp bạn quản lý chi tiết toàn bộ list friend của mình.

Tất cả các tính năng trên phần mềm Ninja Add Friend đều được setup AUTO 100% giúp bạn xứ lý mọi thao tác nhanh chóng và thuận tiện.

Phần mềm này chắc chắn sẽ là công cụ vô cùng đắc lực cho bạn khi quyết định “Startup” với 1 shop Online. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những bản update mới nhất, giúp Phần mềm Kết Bạn Facebook Chuyên Nghiệp Ninja Add Friend hoạt động ổn định và được tích hợp thêm những tính năng tốt hơn nữa.

Ngoài ra, Ninja Add Friend còn hỗ trợ đổi IP mạng qua nhiều giao thức khác nhau, tránh việc bị check point thường xuyên bởi Facebook.

Chỉ với 1.500.000 VNĐ bạn đã sử hữu một gói phần mềm có bản quyền.

Đây là cơ hội của bạn! Chúng tôi luôn sẵn sàng để cùng bạn phát triển.

3. Video hướng dẫn sử dụng phần mềm kết bạn facebook Ninja

Tham gia với chúng tôi tại:

Group: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Fanpage: https://fb.com/ninjateam.page

CÁC BÀI VIẾT KHÁC