Phần mềm post bài facebook hàng loạt tốt nhất hiện nay- Facebook Ninja

Tháng Một 8, 2018

Facebook Ninja là phần mềm quản lý facebook,phần mềm đăng bài facebook được phát triển hoàn toàn từ trí tuệ của người Việt. Là phần mềm với đa dạng các tính năng, giao diện dễ sử dụng. Facebook Ninja đang được rất nhiều các SEOers, Marketers lớn tin dùng. Giúp hỗ trợ đắc lực cho công việc Facebook Marketing.
Một trong các tính năng nổi tiếng nhất của Facebook Ninja là phần mềm post bài facebook hàng loạt lên các tài khoản facebook, các group, các fanpage khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính ngẫu nhiên của bài viết.

– Facebook Ninja là Phần mềm post bài facebook hàng loạt lên các group facebook, fanpage. Với nội dung được soạn sẵn từ tài khoản chính, bạn có thể post bài lên hàng loạt các group, fanpage khác nhau

– Facebook Ninja được đánh giá là Phần mềm post bài facebook hàng loạt tốt nhất vì phần mềm Facebook Ninja sử dụng ứng dụng của facebook nên bạn không lo bị khóa tài khoản. Đồng thời bạn có thể đăng bài theo thời gian ngẫu nhiên 

– Với phần mềm Facebook Ninja bạn có thể  đổi tên hiển thị trên Facebook, giúp tăng độ uy tín cho bài viết của bạn và được nhiều người nhấp chuột xem hơn.

– Sử dụng Phần mềm post bài facebook hàng loạt Facebook Ninja, có nghĩa là bạn có thể thay thế được cho 5 nhân sự có kinh nghiệm về quảng cáo facebook. Tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn cho bạn và hiệu quả thì rất khả quan

– Với các bài viết đã đăng trên fanpage, group Facebook Ninja còn có tính năng tự động like, tự động comment, tự động seedding cho bài viết. Giúp đẩy bài viết trong Group, fanpage của bạn luôn ở trên Top

Các tính năng nổi bật khác của phần mềm quảng cáo Facebook Ninja:

– Mời list thành viên tham gia sự kiện chỉ với 1 cú click. Tất cả các thành viên sẽ được mời vào group.
– Tự động up bài diễn đàn, auto bình luận, tự động like, tự động comment facebook. Tạo tương tác tự nhiên cho tài khoản facebook của bạn

– Tự động tìm kiếm các group facebook theo từ khóa, lọc group facebook có nhiều thành viên, tự động tham gia group facebook, đăng hàng loạt bài quảng cáo lên tất cả các group facebook.
– Tự động lưu trữ mail, ID của thành viên groups, fanpage. Lưu trữ hồ sơ giúp bạn không cần chạy quảng cáo mà vẫn tiếp cận được nhiều khách hàng.
– Tự động kết bạn hàng loạt trên faceboọk thông qua UID, giúp bạn dễ dàng có 5000 bạn bè trong thời gian ngắn mà không lo bị khóa tài khoản facebook.
– Tự động gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook, gửi tin nhắn theo UID. Gửi bài viết nhanh chóng cho khách hàng .
– Tự động tag tên bạn bè vào hình ảnh, bài viết, comment,… để khách hàng dễ dàng theo dõi được các bài viết, sản phẩm mới của bạn.
– Tự động tìm kiếm, đăng bài lên các fanpage được nhiều người quan tâm.

Phần mềm Facebook Ninja giúp bạn quảng cáo các sản phẩm trên groups facebook hiệu quả.


– Phần mềm lên lịch đăng bài: Giúp bạn chọn được khung giờ vàng để đăng bài, đưa bài viết của bạn đến với nhiều lượt tiếp cận tự nhiên hơn.

– Phần mềm Quảng Cáo Facebook Ninja giúp bạn bình luận vào viết bài của thành viên trong nhóm tự động. Tạo tin tưởng độ cho tài khoản Facebok và phát triển mật độ xuất hiện của tài khoản trên nhóm.
– Phần mềm tự động tìm kiếm groups facebook theo từ khóa, lọc các groups có nhiều thành viên. Giúp bạn hướng đến đúng khách hàng mục tiêu, không đăng đi đăng lại cùng một tin ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.

– Phần mềm facebook Ninja giúp bạn tự động like và bình luận vào bài đã đăng trong nhóm.Giúp bài viết của bạn phát triển độ uy tín, không đăng đi đăng lại 1 tin ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.
– Phần mềm quản lý tài khoản facebook cho phép bạn tự động rời nhóm tương tác kém.
– Tính năng đặc biệt của Facebook Ninja là bạn có thể tự động mời thêm thành viên vào nhóm và không cần kiểm duyệt của admin. 

Tải Phần mềm post bài facebook hàng loạt – Facebook Ninja để dùng thử ngay: tại đây

Gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu phần mềm hữu ích này: 0963.708.445  
Yahoo: phanmemninja 
Skype: phanmemninja

Xem thêm: phần mềm chăm sóc tài khoản facebook, phần mềm check từ khóa trên google

Khuyến mãi đặc biệt, giảm 50% chỉ còn 2.000.000đ sử dụng vĩnh viễn and 1.500.000đ dùng cho 1 năm ngoài ra còn được  tặng phần mềm quét UID vĩnh viễn

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja