Tuyệt chiêu chia sẻ hàng loạt bài viết lên các Facebook Group chỉ trong một nốt nhạc

Tháng Sáu 19, 2019

Bán hàng online trên Facebook không còn xa lạ đối với các chủ shop bởi đây đã và đang trở thành một xu hướng kinh doanh qua mạng vô cùng đơn giản, hiệu quả và tối ưu chi phí. Đặc biệt tại thời điểm hiện tại Group là kênh mà Facebook đang tập trung phát triển để thay thế cho các diễn đàn trong tương lai. Nắm bắt thủ thuật share post hàng loạt Group Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và dễ dàng tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng.

I- Group Facebook – cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng trong tầm tay

Facebok Group được công nhận như một nền tảng gốc, công cụ để phục vụ cộng đồng, nhóm bán hàng trên mạng nên có những tính năng ưu việt, hoàn toàn thuận lợi cho việc rao bán hàng. Bài post của bạn sẽ được ưu tiên, không bị giới hạn việc hiển thị và có khả năng tiếp cận được đến 85% số người trong Group. Hơn thế nữa hiện nay trên Facebook, số lượng thành viên theo thống kê đã có thể đạt đến con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người dùng.

Các Group đa số đều được lập nên với mục đích riêng và tồn tại với những nhu cầu và mối quan tâm vô cùng rõ ràng. Vậy nên đây có thể coi là một lợi thế rất lớn để các chủ shop có thể nghiên cứu, xác định Group có tệp khách hàng phù hợp với mặt hàng, dịch vụ shop bạn đang cung cấp hay không. Tham gia một số Facebook Group kín có thể cần sự chấp nhận của Admin nhưng các yêu cầu vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Khi đã gia nhập, bạn có thể post bài ngay lập tức với những thao tác dễ dàng. Chính vì vậy bạn nên tham gia một số lượng Facebook Group chất lượng và tận dụng các tool Facebook để có thể đăng cùng lúc hàng loạt bài đăng, tăng lượt tiếp cận tối đa với chi phí vô cùng rẻ.

Tham gia Group Facebook hàng loạt

Hàng loạt các Facebook Group với số lượng lên đến hàng triệu thành viên

 II- Cách tham gia các Group Facebook

Số lượng các hội nhóm trên Facebook rất nhiều và đa dạng nên bạn có thể tùy ý lựa chọn Group bạn muốn tham gia. Phần hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tham gia Facebook Group chỉ với một vài thao tác rất đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá nhận của bạn. Nhập từ khóa của lĩnh vực, tên nhóm mà bạn muốn tham gia vào ô tìm kiếm trên Facebook.

Chọn mục “Nhóm” trên thanh tabs.

Tham gia group FB

Bước này bạn cần xác định trước các từ khóa ngành, sản phẩm, lĩnh vực mà bạn kinh doanh một cách cụ thể để danh sách kết quả sẽ hiển thị các hội nhóm chất lượng, đúng mục tiêu và tệp khách hàng của bạn. Ưu điểm của việc tìm kiếm trên Facebook là thông tin nhóm rõ ràng, nắm được lượt tương tác và thành viên của nhóm để biết đây có phải là Group bạn đang cần

Bước 2: Facebook sẽ hiển thị các kết quả hội nhóm chọn lọc theo yêu cầu của bạn. Sau đó nhấp chuột vào tên nhóm mà bạn muốn tham gia. Facebook sẽ đưa bạn đến trang đích của nhóm đó.

Đối với các nhóm mở, bạn chỉ cần nhấn chuột vào nút “ Tham gia nhóm “. Thì bạn ngay lập tức đã trở thành thành viên của nhóm đó.

Tham gia group FB

Còn với một số Facebook Group đóng thì khi click tham gia nhóm sẽ xuất hiện 1-2 câu hỏi đơn giản để xác định bạn có thực sự muốn tham gia hội nhóm hay không. Yêu cầu của bạn sẽ được gửi tới Admin của nhóm này và chờ người này phê duyệt.

Phần nút “Tham gia nhóm” sẽ chuyển sang hiển thị “Chờ phê duyệt

Chờ phê duyệt

Sau khi admin của nhóm đã phê duyệt yêu cầu của bạn, phần thông báo sẽ có lời nhắc bạn đã được duyệt vào group. Khi nhận được thông báo, bạn đã chính thức là một thành viên trong nhóm và có thể bắt đầu đăng bài ngay lập tức.

Khi quay trở lại trang chủ của Group, bạn sẽ thấy lời nhắc ngay đầu trang, bạn tiếp tục ấn OK là đã hoàn thành. Vậy là bạn đã tham gia thành công một Group trên Facebook.

Bài viết liên quan: Add hàng loạt member vào Group 

III- Mẹo tìm ra Facebook Group có tương tác cao

Số lượng của các Facebook Group vô cùng lớn và đa dạng vậy nên bạn không nên tham gia group bất kỳ mà không có chọn lọc. Điều này dễ dẫn đến tình trạng nhiễu loạn thông tin, không kiểm soát được các group khiến việc chia sẻ bài kém hiệu quả. Để có được một danh sách Facebook Group chất lượng, bạn cần phải đặt ra một loạt các tiêu chí sẵn có. Dựa trên đó bạn sẽ xem xét để tham gia các Group đáp ứng được đúng và đủ theo điều kiện của bạn. Với các Facebook Group có lượng tương tác cao, các bài đăng của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức của bạn.

1- Số lượng thành viên của nhóm

Số lượng thành viên của nhóm là thông tin rất dễ để kiểm tra ngay khi bạn nhìn trên trang chủ của Facebook Group đó. Với một Group, số lượng thành viên càng lớn thì chứng tỏ nội dung của Group càng có giá trị chia sẻ nên thu hút được nhiều thành viên tham gia.

2- Số lượng bài đăng trong ngày

Số lượng bài đăng trong ngày cho thấy nhóm mỗi ngày có bao nhiêu thành viên đang hoạt động và group này hiện “còn sống” và có sự kiểm duyệt, chăm sóc của Admin.

3- Số lượng tương tác trung bình trên mỗi bài đăng

Bạn có thể truy cập vào trang Facebook Group mà bạn đang muốn tham gia để tìm hiểu kỹ hơn về số lượng like, comment trên các bài viết. Nếu bài viết có lượng like lớn, các phần bình luận đều có nội dung trao đổi thông tin thì đây chính là Facebook Group chất lượng mà chúng ta đang tìm kiếm. Hơn thế nữa những người có tương tác là họ thực sự quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, từ đó bạn có được một danh sách các khách hàng  tiềm năng để có thể chăm sóc kỹ hơn trong các giai đoạn sau.

IV- Cách Share post hàng loạt Group Facebook bán hàng nhanh gọn, tối ưu chi phí

Tuy nhiên việc chọn lọc Facebook Group chất lượng với một số lượng nhất định và duy trì đăng bài thường xuyên không phải là một việc đơn giản. Làm một phép tính nếu bạn tham gia 50 Group và hàng ngày đăng 2 bài/ group với thời gian 5 phút/ bài thì bạn có thể tốn đến 50 x 2 x 5 = 500 phút tương đương với 8,3 tiếng một ngày chỉ để đăng bài tương tác lên các Group. Điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí bỏ ra chỉ để thực hiện công việc đăng bài hàng loạt lên các Group. Vậy đâu là giải pháp dành cho bạn?

Bạn cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ để có thể tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian tối đa cho công việc kinh doanh của bạn. Phần mềm auto đăng bài Facebook Ninja sẽ giúp bạn tìm kiếm, tự động lọc Group Facebook có số lượng thành viên và lượng tương tác cao để tham gia và tự động đăng bài trên các hội nhóm đó. Bạn sẽ được tham gia vào các Group chất lượng với thao tác vô cùng đơn giản. Các bài viết sẽ được auto đăng lên một loạt theo danh sách Facebook Group bạn đã tham gia mà không cần lo lắng bị xóa bài hay xóa tài khoản Facebook của bạn khỏi nhóm.

Phần mềm auto đăng bài Facebook Ninja tích hợp việc sử dụng ứng dụng của Facebook với việc cho phép auto đăng bài ngẫu nhiên theo thời gian là một ưu điểm lớn vô cùng hữu ích. Bạn có thể thoải mái chọn lịch đăng bài Facebook ngẫu nhiên cho các bài viết của mình với các mốc thời gian khác nhau chỉ với cùng một thao tác. Điều này còn giúp bạn có thể chọn lựa các khung giờ đẹp đăng tin để tăng tương tác cho bài viết của bạn.

Đặc biệt tính năng cao cấp “Đổi tên miền hiển thị trên Facebook” dành riêng cho những bạn sử dụng phần mềm auto đăng bài Facebook Ninja sẽ giúp các bài đăng của bạn trở nên uy tín, hiển thị nhiều hơn và lượng người nhấp chuột tương tác cao hơn.

Khi sử dụng phần mềm Ninja, tất cả những gì bạn cần làm là soạn sẵn content bài đăng bạn truyền tải, hệ thống sẽ giúp bạn chỉnh sửa, đảo các thứ tự câu trong bài và auto đăng bài hàng loạt tài khoản lên các Facebook Group khác nhau. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề kiểm duyệt nội dung trùng lặp dẫn đến bị Facebook đánh giá là spam như khi bạn đăng bài theo cách thức thủ công.

Giao diện Ninja Group

Giao diện thân thiện, thao tác đơn giản

Mặt khác phần mềm Facebook Ninja còn giúp giải quyết các vấn đề bạn thường gặp phải trên các Facebook Group. Ví dụ điển hình như khi bạn tham gia một Facebook Group có số lượng thành viên lên đến hàng trăm nghìn hay thậm chí hàng triệu thì bài post của bạn dễ bị “chìm nghỉm” trong hàng chục bài đăng khác cùng thời điểm. Phần mềm auto đăng bài Facebook Ninja có chức năng auto like, auto comment vào chính các bài viết bạn đã đăng lên group. Điều này giúp các bài viết của bạn không bị “trôi” và tăng lượng tương tác tự nhiên cho bài viết, việc seeding sẽ trở nên hiệu quả và chất lượng hơn rất nhiều.

Khi sở hữu Facbook Ninja, bạn có thể sử dụng đến hơn 30 tính năng hữu ích khác nhau tích hợp chỉ trong cùng 1 phần mềm giúp cho việc quảng cáo Facebook của bạn tiết kiệm chi phí tối đa, nhanh gọn và chính xác nhất.

Ninja không chỉ giúp bạn update bài với các Facebook cá nhân mà còn có thể tương tác hàng loạt các Group với chính fanpage của bạn để tăng Likes và Subcribes đáng kể. Hãy tham khảo ngay!

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja