Ninja Comment – Tool xuất comment facebook ra excel nhanh như chớp

Tháng Tư 27, 2022

Chuyển thông tin khách hàng từ comment ra file excel, có lẽ là phương pháp phổ biến nhất mà các chủ shop kinh doanh sử dụng để lên danh sách đơn hàng. Tuy nhiên thực hiện thủ công hoạt động này gây tốn rất nhiều thời gian và công sức. Trong bài viết dưới đây, Ninja sẽ bật mí cho bạn giải pháp tool xuất comment facebook ra excel tự động đơn giản nhất. Tham khảo ngay!

I. Tại sao nên sử dụng công cụ xuất comment facebook?

Bán hàng online trên facebook đặc biệt là với hình thức livestream, chắc đã không còn xa lạ với cách thức chốt đơn qua comment. Hoạt động khá tiện dụng trong quá trình bán hàng, tuy nhiên việc lọc đơn trong bình luận lại chưa giờ là dễ dàng với các chủ shop. Việc sót đơn, thiếu nhân sự thực hiện trở thành những cản trở phổ biến. Đây đã trở thành vấn đề nhức nhối mà nhiều shop đau đầu tìm cách khắc phục.

Hiểu được khó khăn đó của nhiều cá nhân/doanh nghiệp, các tool xuất comment facebook được nghiên cứu và phát triển, hỗ trợ thực hiện thao tác. Công cụ này nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng nhờ những lợi ích tuyệt vời mang lại:

 • Ưu điểm hàng đầu của phần mềm chắc chắn là khả năng tiết kiệm thời gian và công sức làm việc. Mọi thao tác cần thiết sẽ được công cụ thực hiện hoàn toàn tự động nhờ cơ chế thông minh.
 • Hạn chế tối đa tình trạng sót, lặp đơn hàng. Ngoài ra tool còn lấy được data khách hàng một cách chính xác theo cú pháp.
 • Tối ưu hiệu suất kinh doanh nhờ khả năng chốt đơn nhanh chóng và hiệu quả. Các công cụ xuất bình luận chốt đơn theo thời gian thực giúp chủ shop tư vấn chốt đơn khách hàng nhanh chóng, hạn chế khả năng hủy đơn. Từ đó có thể đối đa hóa doanh thu bán hàng.

II. Tool xuất comment facebook ra file excel nhanh chóng

Bằng những lợi ích kể trên có thể thấy rằng công cụ xuất bình luận là giải phần mềm bán hàng facebook vô cùng cần thiết. Với cơ chế hoạt động thông minh phần mềm lọc đơn Ninja Comment là công cụ được nhiều người tin dùng số 1 hiện nay.

Tool facebook marketing giúp bạn sở hữu tệp data khách hàng cực kỳ nhanh chóng chỉ bằng một vài click chuột.

Tool xuất comment facebook thành file excel cực nhanh chónh

1. Tính năng phần mềm

Sở hữu nhiều tính năng thông minh tool xuất comment facebook Ninja Comment được đánh giá cao so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc. Các tính năng nổ bật phải kể đến như: 

 • Quét comment tự động theo thời gian thực: Tool xuất comment facebook tự động quét comment post, livestream theo thời gian thực. Tính năng hỗ trợ người bán đồng thời thực hiện việc chốt đơn và bán hàng. 
 • Chốt đơn tự động theo các từ khóa, cú pháp thiết lập sẵn. Người dùng có thể chủ động trong việc setup cú pháp. Ninja Comment hỗ trợ chốt đơn tự động theo : số điện thoại, mã đơn người dùng thiết lập sẵn, chốt đơn theo từ khóa.
 • Xuất file excel báo cáo dữ liệu là tính năng mà ít công cụ xuất comment có thể làm tốt. Tuy nhiên, Ninja Comment hoàn toàn có thể làm tốt việc này chỉ trong vài phút.

2. Ưu điểm – nhược điểm của phần mềm

Bằng những tính năng thông minh ở trên, phần mềm bán hàng livestream pro – Ninja Comment sở hữu nhiều ưu điểm đáng kể như:

 • Chi phí sử dụng thấp cho trọn bộ tính năng công nghệ mới
 • Được take care vô cùng tốt với chế độ bảo hành update phần mềm MIỄN PHÍ trọn đời.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng thông minh, hiệu quả so với các công cụ cùng phân khúc.

Phần mềm lọc đơn livestream tự động, hiệu quả

Nhược điểm duy nhất của công cụ mà người dùng cần lưu ý chính là sự tương hợp so với thiết bị sử dụng. Để có thể thao tác thoải mái và phát huy tối đa hiệu quả thì phần mềm nên được sử dụng trên máy tính.

3. Báo giá tool

Bảng giá Ninja Comment được điều chỉnh phù hợp nhất so với thị trường. Theo đó, chỉ với 1.500.000 vnđ/ năm, khách hàng đã cải thiện hiệu suất bán hàng một cách nhanh chóng.

 • 1.500.000 vnđ/năm
 • 2.000.000 vnđ/2 năm

III. Video giới thiệu tool xuất comment facebook – Ninja Comment

Phần mềm lọc đơn Ninja Comment với cơ chế chốt đơn tự động chuyên nghiệp. Công cụ hỗ trợ người dùng lọc đơn bán hàng dễ dàng hơn.

Như vậy, bài viết trên Ninja đã chia sẻ tới bạn những lý do tại sao nên sử dụng tool xuất comment facebook trong bán hàng online hiện nay. Bạn đọc tham khảo thêm công cụ export comment thành file excel nhanh chóng, để quản lý bán hàng dễ dàng hơn. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn đọc.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja