100+ tool marketing đắc lực giúp marketer chạm đến thành công

Tháng Ba 30, 2022

Kinh doanh online đang phát triển thành xu hướng dưới tác động của dịch bệnh hiện nay. Để có thể phát triển đa kênh, tăng hiệu quả bán hàng nhanh chóng, các công cụ hỗ trợ marketing ngày càng được nhiều người tìm đến. Dưới đây là top 100+ tool marketing đắc lực được tin dùng nhất hiện nay trên mọi nền tảng. Tham khảo nhé!

I. Tool marketing là gì?

Tool marketing hay công cụ marketing hiểu đơn giản là các công cụ, phần mềm được sử dụng để hỗ trợ trong quá trình bán hàng. Những công cụ này giúp tối ưu hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện công đoạn nào đó trong các chiến dịch quảng cáo.

Ở từng nền tảng khác nhau, với mục đích sử dụng khác nhau, loại tool sử dụng cũng được thay đổi. Ví dụ trên nền tảng facebook, các marketer, chủ kinh doanh sẽ lựa chọn tool facebook marketing. Tùy vào mục đích hỗ trợ hoạt động livestream hay đăng bài để chọn công cụ phù hợp.

Việc ứng dụng phần mềm vào quá trình bán hàng hỗ trợ:

 • Tăng hiệu suất bán hàng, tối ưu thời gian và chi phí hiệu quả
 • Khắc phục nhiều khó khăn trong phát triển đa nền tảng mà phương pháp thủ công không thể thực hiện.
 • Tìm kiếm và phân loại khách hàng tiềm năng hiệu quả
 • Hoạt động bán hàng diễn ra chuyên nghiệp hơn
tool marketing đắc lực cho marketer

Tổng hợp 100+ tool marketing đắc lực cho marketer

II. Tổng hợp các tool marketing 2022 hiệu quả nhất

Với tất cả những lợi ích trên, việc sử dụng tool marketing vào kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Dưới đây là TOP công cụ được tin dùng nhất 2022 mà Ninja muốn giới thiệu đến bạn.

1. Tool marketing facebook

Facebook đang là nền tảng mạng xã hội phát triển nhất hiện tại. Đây cũng là kênh bán hàng mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp hướng đến. Để thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, tool facebook marketing là những công cụ không thể thiếu.

 • Phần mềm quét tệp khách hàng tiềm năng– Ninja UID Pro: Giúp bạn phân tích hành vi khách hàng từ Fanpage, Profile của đối thủ. Từ đó, thu thập được data của khách hàng rõ ràng. Chủ động trong việc lên kế hoạch Marketing quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình mà không hề tiêu tốn chi phí.
 • Phần mềm nuôi nick facebook: Hỗ trợ hoạt động seeding, quảng bá cho sản phẩm. Ngoài ra còn đem đến hiệu ứng hack like facebook như người dùng thật, tăng follow, xây dựng uy tín cho profile hiệu quả. Những công cụ uy tín hiện nay mà bạn có thể tham khảo như: phần mềm nuôi nick trên điện thoại – Ninja Phone, phần mềm nuôi nick trên giả lập – Ninja System,…
 • Phần mềm đăng bài tự động – Ninja Auto Post: Giúp người dùng kết nối nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc. Đăng bài và lên lịch đăng bài tự động. Theo dõi lịch sử bài đăng dễ dàng.
tool facebook marketing

Tổng hợp tool facebook marketing

 • Công cụ tăng mắt, chia sẻ video livestream tự động – Ninja Share Livestream: Tăng người xem livestream, lan tỏa bài viết Page đến hàng triệu người dùng facebook một cách đơn giản. Tự động tìm kiếm hàng nghìn group, nhóm theo nhu cầu, ngành nghề, khu vực, địa điểm… để tham gia quảng cáo livestream của bạn
 • Phần mềm phát lại livestream chuyên nghiệp từ video có sẵn – Ninja Stream: Giúp bạn phát  lại video livestream trên facebook đơn giản
 • Facebook Ads Library: Đây là nơi giúp bạn tìm thấy tất cả quảng cáo của đối thủ, search theo từ khóa sản phẩm hoặc tên Fanpage đối thủ bạn muốn xem.
 • SMCC.VN: Theo dõi mọi tín hiệu trên Facebook, báo chí, giúp bạn biết những ai nói về bạn, đang rao bán gì trên Facebook. Đối thủ chạy chiến dịch gì, viết bài PR ở đâu hoặc đặt bài viết bất kỳ ở đâu.
 • Công cụ tìm kiếm KOL trên Facebook – KOL.io: Liệt kê các Profile FB có từ 10 nghìn follow trở lên, phân tích tỷ lệ tương tác của các post
 • Tạo ảnh Video banner quảng cáo FB – Crello.com: Bạn có thể thiết kế video ảnh, quảng cáo nhanh chóng.

2. Tool marketing zalo

Marketing online ngày càng phát triển và phổ biến đa nền tảng, bao gồm cả zalo. Để nâng cao hiệu suất bán hàng, các công cụ zalo marketing cũng được nhiều người tìm kiếm.

 • Phần mềm nuôi nick Zalo tự động Ninja Phone: Nuôi quản lý nhiều nick zalo trên điện thoại. Trực tiếp kết bạn với tệp số điện thoại, nhắn tin với bạn bè, nhắn tin với số điện thoại, tương tác like comment trên newfeed mời thành viên vào nhóm
 • Phần mềm gửi tin nhắn zalo hàng loạt: Giúp bạn tự động gửi tin nhắn Zalo cho bạn bè, gửi tin nhắn Zalo theo số điện thoại, gửi tin nhắn cho những người trong Group bất kì
 • Phần mềm quản lý bán hàng zalo – Ninja Zalo: Quản lý bán hàng tự động tạo sản phẩm cho shop, tạo danh mục quản lý đăng tải,…
Phần mềm quảng cáo zalo

Phần mềm quảng cáo zalo, zalo marketing hiệu quả nhất hiện nay

3. Tool marketing tiktok

Là mạng xã hội được thế hệ Gen Z sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua kênh bán hàng mới Tikok.

 • Phần mềm nuôi nick Tiktok số lượng lớn – Ninja Tiktok: Phần mềm tự động thực hiện các hành động tăng tương tác tài khoản như Like video, lướt video, comment video …như người dùng thật. Phần mềm cho phép tự động tương tác thông qua seeding video.
 • Phần mềm Tokupgrade: Hỗ trợ auto like và follow dưới 10.000 đơn giản
tool marketing tiktok

Phần mềm hỗ trợ marketing tiktok

 • Simple Tiktok: Tìm kiếm hashtag, ID người dùng, follow và unfollow tài khoản khác, tăng tương tác cho tài khoản.
 • Social Viral: Phần mềm hỗ trợ kéo viral cho video trên tiktok
 • Media Mister: Công cụ tăng tương tác cho tài khoản dễ dàng, tự động.

4. Tool marketing telegram

Tại Việt Nam, ứng dụng Telegram không quá phổ biến như 3 nền tảng nói trên. Tuy nhiên, trên thực tế đây là mạng xã hội cực kỳ tiềm năng với lượng khách hàng là rất lớn mà nhiều nhà kinh doanh, đầu tư không nên bỏ lỡ.

 • Tool add member Telegram free, nhắn tin tự động – Ninja Telegram: Hỗ trợ Quét thành viên trong nhóm tự động, mời thành viên tham gia nhóm. Tự động tham gia nhóm bất kỳ, auto nhắn tin cho bạn bè.

5. Tool marketing phân tích đối thủ

Phân tích đối thủ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường để khắc phục yếu điểm và đẩy mạnh lợi thế cho doanh nghiệp:

 • Theo dõi được toàn bộ giá cả, sản phẩm hot – Aliexpress: Ứng dụng bằng tiếng Việt chứa 2 triệu sản phẩm và hầu hết đang bán tại Việt Nam. Chỉ cần search tìm từ khóa sản phẩm là chúng ta hết giá, số lượng đơn hàng đã bán đã đoán biết mặt hàng có bán chạy hay không?
 • SpyFu: Điền địa chỉ Website của đối thủ cạnh tranh, và nhận ngay báo cáo về reach, keyword, cũng như nhiều thứ khác ngay trên SpyFu. Khi bạn kích chọn vào các từ khóa, bạn sẽ nhận ngay báo cáo chi tiết và các thống kê có liên quan tới những keyword trên. 5 từ khóa đầu là miễn phí, các từ khóa kế tiếp bạn phải trả thêm tiền cho phiên bản mở rộng.
 • Big Spy : Đánh giá quảng cáo của đối thủ?: Công cụ hay giúp bạn bóc tách quảng cáo của đối thủ. Tuy nhiên, bạn chỉ được sử dụng miễn phí 10 lần/ngày với khoảng 10 quảng cáo và chỉ đánh giá được Facebook ads.
 • SimilarWeb : Theo dõi traffic vào website đối thủ: Theo dõi xem đối thủ chạy chiến dịch truyền thông nào, traffic đến từ nguồn nào nhiều nhất.

6. Tool marketing hỗ trợ sản xuất content

Content đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động marketing. Bên cạnh những mẫu content thu hút khách hàng, sử dụng tool marketing hỗ trợ sản xuất content cũng đem lại hiệu quả tốt hơn.

 • Seoquake: Công cụ SEOquake giúp đánh giá các yếu tố SEO Onpage của website. Bạn có thể biết website mình đã chuẩn SEO Onpage chưa , ngoài ra bạn còn có thể dùng SEOQuake để phân tích website của đối thủ.
 • Spineditor: Trang web này là công cụ hỗ trợ cho các SEOer làm việc hiệu quả hơn khi cung cấp các tiện ích như: tìm kiếm từ khóa có lượt tìm kiếm cao, phát triển và xây dựng nội dung được Google đánh giá cao nhằm giúp tăng thứ hạng tìm kiếm, xem tin nhanh, đăng bài lên các website tự động và chuẩn xác…
Xây dựng nội dung viết

Tool marketing hỗ trợ xây dựng content

 • Quản trị dự án SEO và Google ads – Ahrefs: Quản trị dự án SEO và Google ads
 • Thiết kế web, Ladipage – WIX: Cho phép thiết kế Ladipage và web miễn phí chuyên nghiệp.
 • Thiết kế Landing Page Việt Nam – Landipage: Công cụ thiết kế Ladipage phiên bản Việt có độ load nhanh, chi phí rẻ, giao diện đẹp
 • Thiết kế Catalog giới thiệu sản phẩm – Canva: Thiết kế Catalog giới thiệu sản phẩm
 • Check nội dung trùng lặp trên Internet – Copyscape: Copyscape là công cụ phổ biến hỗ trợ bạn phát hiện sao chép nội dung trực tuyến.

7. Tool marketing email, sms

Bên cạnh marketing trên mạng xã hội, các phương pháp tối ưu trên email hay sms vẫn đem lại những hiệu quả nhất định. Một số tool hỗ trợ hoạt động marketing trên giải pháp này như:

 • Tạo live chat box để trao đổi với khách hàng – Livechatinc: Hỗ trợ bạn tạo Chatbox Facebook hay Zalo
 • Công cụ tạo menu, nút CTA chuyển đổi trên web – Metu: Công cụ đặt nút CALL, Email, SMS, đặt hàng, Chat … dễ dàng trên website các phiên bản. Menu thanh công cụ cố định trên web sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Công cụ Hunt email theo domain hoặc addon – Hunter.io: Hunter.io là công cụ tìm email theo domain Email bằng cách search và xuất file CSV. Ngoài ra có thể cài Chrome Extension.
 • Hệ thống Email marketing miễn phí – Mailchimp: Cho phép quản lý 2000 khách hàng và gửi chiến dịch email tối đa 12000 email/ tháng. Tích hợp tính năng Automation marketing.

8. Tool marketing hỗ trợ làm Youtube

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua hoạt động quảng cáo trên youtube. Là website phổ biến thứ 2 trên toàn cầu, PR sản phẩm ở nền tảng này là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

tool marketing youtube

Tool marketing hỗ trợ làm Youtube

 • Sản xuất web VR – Video 360 độ – WebVR: Ứng dụng đầu tiên giúp bạn sản xuất các hình ảnh và video Virtual Reality phù hợp cho web cao cấp, BĐS, nhà hàng, Khách sạn, Nhà máy, trường học cần Demo trực tuyến
 • Sản xuất âm thanh từ nội dung có sẵn – Vbee: Công cụ giúp bạn đọc toàn bộ nội dung có sẵn thành âm thanh
 • Trao đổi sub – Traodoisub: Là một hệ thống trao đổi tương tác một cách tự nhiên và an toàn. Hệ thống hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện trao đổi giữa các thành viên, cùng giúp nhau tăng tương tác, tăng hiệu quả bán hàng, truyền thông.
 • Trường quay áo Studio + Livestream pro – Opsproject: Giúp bạn truyền tải trực tiếp màn hình máy tính lên mạng xã hội với tín hiệu đường truyền ổn định
 • Chỉnh sửa video trên laptop – Designbold: Camtasia cho phép chỉnh sửa, sáng tạo video trên laptop nhanh chóng, dễ dàng với dung lượng nhỏ, chạy mượt mà
 • Chèn logo, đóng watermark – lwaterMark: Cho phép bạn đóng watermark, logo lên ảnh
 • Adobe premiere: Premiere là phần mềm (chương trình) dựng phim và biên tập video vô cùng mạnh mẽ. Premiere (Pr) giúp cho bạn cắt, ghép, chỉnh sửa video, thêm chữ, chèn hiệu ứng. Thậm chí là chỉnh sửa màu sắc, âm thanh một cách dễ dàng. Với Pr bạn có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao, phục vụ cho nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.
 • Wondershare filmora 9: Wondershare Filmora là phần mềm chỉnh sửa và biên tập Video chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo các bộ phim tuyệt vời với phụ đề, áp dụng bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp, để xử lý âm thanh.

9. Tool marketing google

Nhắc đến hoạt động truyền thông online, chắc chắn không thể bỏ qua google. Chính google cũng cho ra mắt nhiều cung cụ sản phẩm có thể hỗ trợ thực hiện các hoạt động khác như SEO, Ads,… cực hiệu quả

 • Đo lường theo dõi tracking dữ liệu – Google Analytics: Phân tích dữ liệu marketing trên nền tảng website – Google SEO và Ads đó là bộ Google Tag manager và GA. Nó cho phép tạo ra các bảng thống kê chi tiết về người dùng khi vào một trang Web. Google Analytics còn thu thập dữ liệu về hiện diện kỹ thuật số Website của bạn.
 • Google Trend: Phân tích mức độ phổ biến của các truy vấn tìm kiếm hàng đầu trong Google. Tìm kiếm trên nhiều khu vực và ngôn ngữ khác nhau.
 • Google Keyword Planner: là công cụ nghiên cứu từ khóa hoàn toàn miễn phí phổ biến hiện nay. Với công cụ này bạn có thể thống kê nhanh số lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng, mức độ cạnh tranh của từ khóa cụ thể (cao, trung bình, thấp), giá trị mỗi lần nhấp chuột trung bình

10. Tool marketing đa kênh

Cuối cùng, ngày nay có không ít tool marketing được phát triển phù hợp đa kênh chứ không cố định riêng cho bất kỳ nền tảng nào.

 • Phần mềm Seo Youtube, Google Maps – Seoiclick: Phần mềm giúp trao đổi giữa cộng đồng tương tác Youtube (sub, view, like, comment), Google Maps (review, rating, click chỉ đường, click website) thông qua đơn vị trao đổi là thịt.
 • Giải pháp Minigame tăng tương tác – Botup: Tổng hợp những trò mini game hot, có thể triển khai miễn phí.
 • OMNI channel system – Nền tảng đa kênh: Hệ thống đa kênh từ web, Facebook, Zalo, Sàn TMĐT chung về một mối tới giao hàng. Bán hàng offline của Haravan bao gồm các addon như Chatbot (Hara Funnel) và hệ thống Fulfilment

Như vậy, qua bài viết Ninja đã chia sẻ đến bạn đọc tổng hợp những tool marketing đắc lực, hỗ trợ trong công việc hiệu quả nhất cho marketer. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

Bộ giải pháp Phần mềm Ninja - phần mềm Marketing giúp Doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và phủ sóng marketing mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội.Vui lòng gọi điện đến Hotline để được cài đặt và sử dụng NGAY HÔM NAY.
Mr. Hoàng Lâm : 0908 165 480
Mr. Trương Liệt : 0929 382 839
Mr. Đoàn Dũng : 0815 747 579
Mr. Đỗ Vũ : 0377 897 837
Mss. Lâm Huỳnh : 0766 665 286
Mss. Biện Thủy : 0985 941 341
Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.
Group : https://fb.com/groups/congdongninja
Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/
Youtube: Phần mềm marketing Ninja – YouTube

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0908.165.480

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja