Telegram có đăng nhập được 2 máy không? – Giải đáp

Tháng Chín 16, 2022

Telegram có đăng nhập được 2 máy không? Đây là câu hỏi mà người dùng thắc mắc khi sử dụng. Bởi Telegram nổi tiếng là một ứng dụng có tính bảo mật cao được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Vì vậy nhiều người thường lo ngại nếu đăng nhập vào thiết bị khác sẽ bị mất dữ liệu. Cùng tình mình giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé!

I. Telegram có đăng nhập được 2 máy không?

telegram có đăng nhập được 2 máy không

Telegram Có Đăng Nhập Được 2 Máy Không?

>> Xem thêm: Tool add member Telegram free, nhắn tin tự động – Ninja Telegram

Telegram là ứng dụng cho phép người dùng gửi tin nhắn, cuộc gọi thoại và video cũng như hình ảnh không giới hạn, tài liệu dung lượng lớn,… hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt của ứng dụng là tất cả các cuộc gọi hoặc tin nhắn đều được mã hóa đầu cuối. Dữ liệu được mã hóa để bảo mật toàn diện cho người dùng nên chỉ người gửi và người nhận thư mới có thể xem nội dung của thư. Ngay cả công ty của Telegram đang chạy máy chủ ở giữa các cuộc trò chuyện cũng không thể nhìn thấy nội dung của các cuộc trao đổi. Và gần đây, VNG cũng đang thử nghiệm mã hóa đầu cuối trên zalo

Vậy Telegram có đăng nhập được 2 máy không? Câu trả lời là . Telegram không có giới hạn về số lần đăng nhập mà bạn có thể thực hiện trên ứng dụng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập đồng thời tài khoản Telegram từ điện thoại, máy tính và nhiều thiết bị khác. 

Mọi hoạt động trên một thiết bị sẽ được tự động đồng bộ hóa với thiết bị còn lại. Vì vậy nếu bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện trên điện thoại của mình, cuộc trò chuyện đó sẽ được sao chép vào máy tính của bạn hay bất kỳ thiết bị nào khác. 

Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Telegram của mình trên quá nhiều thiết bị, vì người khác có thể lợi dụng điều này để chiếm quyền truy cập vào Telegram của bạn. 

II. Hướng dẫn cách Telegram đăng nhập trên 2 máy cực đơn giản 

Với tính năng đồng bộ hóa, bạn có thể sử dụng Telegram cùng lúc trên nhiều thiết bị như: điện thoại máy tính, máy tính bảng,… Bạn sẽ không cần phải lo lắng sẽ mất dữ liệu khi đăng nhập trên các thiết bị khác. Để đăng nhập Telegram trên 2 máy, các bạn có thể thực hiện các bước dưới đây: 

Bước 1: Bạn truy cập Telegram trên điện thoại, máy tính  >>  Nhập số điện thoại đăng nhập >> Chọn Dấu mũi tên ngan >> Bạn xác nhận lại số điện thoại >> Chọn Yes.

Nhập số điện thoại

Nhập số điện thoại để đăng nhập tài khoản

Bước 2: Mở Telegram trên thiết bị đã đăng nhập sẵn tài khoản >> Vào tin nhắn của Telegram để lấy mã code.

Lấy mã code từ thiết bị một

Vào thiết bị đã đăng nhập tài khoản để lấy mã code

Bước 3: Nhập Mã code đã lấy được ở thiết bị 1vào thiết bị để đăng nhập vào Telegram.

telegram có đăng nhập được 2 máy không

Nhập mã code vừa lấy vào thiết bị

Đăng nhập thành công, màn hình tin nhắn chat sẽ mở ra như bình thường. Bạn có thể bắt đầu trao đổi thông tin với khách hàng hoặc kéo mem telegram nhanh chóng để tạo nhóm 200.000 thành viên…

Qua bài viết này, Ninja đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Telegram có đăng nhập được 2 máy không? Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja