Tập đoàn CEO Việt Nam chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Tháng Mười 14, 2019

Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 12/10 Tập đoàn CEO Việt Nam đã chủ trì tổ chức họp mặt cộng đồng CEO Việt Nam nhằm mục đích tri ân học viên và các đối tác.

Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của đông đảo các thành viên

Triết lý vận hành của Cộng đồng CEO Việt Nam

Buổi lễ với sự tham dự đông đảo các thành viên CEO Việt Nam là đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây được xem là cơ hội gặp gỡ, trao đổi và đối với các CEO Việt Nam, cũng là thời điểm Học viện CEO Việt Nam gửi lời tri ân đến các học viên.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam, ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ “Logo của Tập đoàn CEO Việt Nam dựa trên nền tảng Bàn tay của Đức Phật với mong muốn đem đến những điều tốt lành, an lạc để lan tỏa giá trị tới cộng đồng. Khi nhìn vào bàn tay phước lành của Đức Phật sẽ cho chúng ta khởi tâm yêu thương và trách nhiệm với công đồng”.

Ông Ngô Minh Tuấn – CT HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam

Cộng đồng CEO Việt Nam vận hành với triết lý 3 không: Không quảng cáo sản phẩm trong cộng đồng, không dùng Cộng đồng làm phương tiện kinh doanh cho lợi ích cá nhân, không tham gia vận hành cho tổ chức chính trị.

Bên cạnh đó, cộng đồng CEO Việt Nam thực hiện triết lý 3 có: Mang lại giá trị trí tuệ cho doanh nhân, mang lại giá trị hạnh phúc cho cộng đồng, mang lại giá trị cho quốc gia.

Cộng đồng CEO Việt Nam không ngừng lớn mạnh về quy mô, số lượng

Với triết lý này, Cộng đồng Doanh nhân CEO Việt Nam ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và số lượng.

Tập đoàn CEO Việt Nam cung cấp những chương trình đào tạo về kiến thức kinh doanh và kiến thức quản trị Doanh nghiệp, lấy thực tiễn làm phương châm đào tạo.

Với ý nghĩa này, trong vài năm trở lại đây, Tập đoàn CEO Việt Nam không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, tìm kiếm, nâng cấp những sản phẩm dịch vụ trong nước và quốc tế với mong muốn mang đến cho các khách hàng của Tập đoàn ngày càng hạnh phúc, an lạc.

Là người sáng lập Cộng đồng CEO Việt Nam, ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam mong muốn duy trì và tiếp tục phát triển cộng đồng ngày càng lớn mạnh.

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tham gia với Ninja team tại:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Tìm hiểu thêm về phần mềm Ninja:

Tin Ninja tổng hợp.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja