Hướng dẫn tăng like zalo miễn phí, hiệu quả 100%

Tháng Tư 12, 2022

Tăng like zalo là gì? Việc tăng like zalo mang lại những lợi ích gì cho cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh online trên nền tảng này? Cách tăng like zalo miễn phí an toàn nhưng vẫn đem lại hiệu quả được thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được Ninja giải đáp trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Tăng like zalo là gì?

Định nghĩa cho tăng like zalo được cho là việc làm tăng lượt tym ảnh, bài viết, video hoàn toàn tự động. Hoạt động này được thực hiện nhờ sự trợ giúp của công cụ mà không cần tương tác từ người dùng thật.

Lúc này, bài viết sẽ được tăng độ yêu thích nhanh chóng, không cần tốn nhiều thời gian

Hướng dẫn tăng like zalo nhanh chóng

Tương tự với mọi nền tảng mạng xã hội khác, tăng like zalo cũng đem lại nhiều lợi ích. Nổi bật trong số đó có thể kể đến như:

  • Thu hút sự quan tâm từ khách hàng, gia tăng hiệu ứng đám đông. Kích thích sự tò mò của người xem từ tương tác bài viết.
  • Xây dựng thương hiệu và niềm tin khách hàng đối với sản phẩm. Bài viết có lượt tương tác, yêu thích càng cao, càng được khách hàng tin tưởng về chất lượng và uy tín.
  • Gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhờ sự ưa chuộng và phổ biến của bài viết. Từ đó, bạn có thể mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số.

II. Phần mềm tăng like zalo hiệu quả nhất 2022

Có thể thấy, hiệu quả mà tăng like zalo đem lại trong kinh doanh online là không hề nhỏ. Mọi cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh đều nắm rõ những điều này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để thực hiện tăng like an toàn và hiệu quả. Tham khảo ngay, phần mềm quảng cáo zalo giúp hack like tự động hiệu quả 100% được chia sẻ dưới đây.

Nhiều tính năng ưu việt ở phần mềm hack like zalo

1. Tính năng phần mềm

Với nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trên cùng 1 công cụ. Ninja System Zalo giúp người dùng quản lý, chăm sóc nick tự động, tăng like zalo trên máy tính hiệu quả.

Phần mềm nuôi nick zalo hàng loạt trên máy tính Ninja System Zalo hỗ trợ hack like tự động chỉ bằng 1 click chuột. Khi chỉ sở hữu một tài khoản Zalo, việc tiếp cận bạn bè của cá nhân sẽ bị giới hạn. Nhưng với hàng chục, hàng trăm nick zalo thì bạn sẽ tiếp cận được hàng nghìn bạn bè nhanh chóng. Hỗ trợ hoạt động tương tác qua lại giúp tăng like từ tài khoản thật.

  • Phần mềm sẽ giúp tài khoản thực hiện tự động tương tác, lướt newfeed. Từ đó gia tăng like một cách nhanh chóng.
  • Kết bạn zalo tự động, chuyên nghiệp. Số lượng bạn bè tăng lên tỷ lệ thuận với khả năng tương tác của tài khoản
  • Người dùng cũng có thể thực hiện các hành động tương tác vào OA, Group như: like, tag tất cả bạn bè, gửi tin nhắn theo nội dung soạn sẵn dưới hỗ trợ của công cụ
  • Bên cạnh đó phần mềm tăng like zalo cũng hỗ trợ tạo nhóm zalo trên 2000 người, giúp xây dựng cộng đồng bán hàng phát triển chất lượng.

Trải nghiệm tính năng phần mềm trong video dưới đây: 

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng like zalo hiệu quả 

Tiến trình thực hiện tăng like zalo Ninja chia sẻ dưới đây được 100% người dùng khẳng định hiệu quả.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ninja System Zalo

  • Điền tên đăng nhập
  • Nhập mật khẩu được Ninja cung cấp.

Bước 2: Cài đặt cấu hình chạy tăng like zalo tự động

1. Chọn “Chạy tương tác” để bắt đầu set cấu hình chung, cấu hình chung LDPlayer, trang cá nhân.

2. Cấu hình chung: Lựa chọn cấu hình tương tác, đặt thời gian giữa 2 lần like, điền số hành động cùng lúc (nếu chỉ like thì điền 1), tương tác lặp lại…

3. Trang cá nhân: Bạn chọn các tác vụ muốn thực hiện với trang cá nhân như like bài viết, comment bài viết… Nếu chỉ muốn tăng like thì bạn chỉ cần tích vào “Like bài viết trên newfeed”. Sau đó, bạn chọn số lượng bài viết muốn like.

tương tác bài viết

Chọn tương tác tăng like bài viết

4. Cấu hình chung LDPlayer: Set luồng chạy, khoảng cách giữa các lần mở LD, thời gian khởi động xong một LD. Bạn set cấu hình theo hướng dẫn trong hình sau.

tăng tim zalo

Set cấu hình LD chung

Ở mỗi lần set cấu hình trong 3 mục khác nhau, bạn cần ấn “Lưu cấu hình” vào hệ thống.

Bước 3: Chạy tăng like zalo tự động

Sau khi đã setup xong cấu hình, bạn click vào mũi xanh để hệ thống bắt đầu chạy tăng like. Tài khoản zalo bạn nuôi sẽ lần lượt đăng nhập theo từng LD và like bài viết zalo.

chọn nút xanh

Bấm chọn vào nút xanh

Như vậy, thông qua bài viết Ninja đã hướng dẫn chi tiết bạn đọc cách thực hiện tăng like zalo miễn phí một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng với những thông tin trên đã mang đến hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm: Cách gọi zalo khi chưa kết bạn dễ dàng, nhanh chóng

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja