Seeding group Facebook là gì? Tool seeding group Facebook tự động uy tín

Tháng Mười 3, 2022

Chắc hẳn ai kinh doanh online đều một lần nghe qua seeding group Facebook. Bởi Facebook đang là mảnh đất “màu mỡ” cho những ai muốn có doanh số cao. Để làm được điều đó mọi người cần phải xây dựng uy tín và mang sản phẩm đến nhiều người hơn. Vì Vậy khái niệm về group seeding là gì? Hãy đọc bài tiếp theo. 

I. Seeding group Facebook là gì?

Seeding group Facebook là gì?

Seeding group Facebook là hành động tạo một cuộc trò chuyện, nhận xét ảo về các bài đăng của bạn trong các nhóm, fanpage, Profile bán hàng. Điều này giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm và dịch vụ của công ty. Đây có thể xem là một hình thức marketing cho bài viết. 

Seeding không chỉ giúp bạn tạo hiệu ứng lan truyền, gia tăng độ nhận diện cho sản phẩm, dịch vụ còn đem đến nhiều lợi ích khác như: 

 • Tạo hiệu ứng đám đông: Nếu thấy nhiều người bình luận, mọi người sẽ có xu hướng muốn bình luận nhiều hơn. Từ đó khách hàng sẽ chú ý nhiều hơn tới sản phẩm. 
 • Tăng cường lòng tin:  Hành động như một khách hàng thật , chia sẻ lời khen ngợi và cung cấp phản hồi sẽ khiến người mua cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm và dịch vụ của bạn
 • Điều hướng khách hàng: Thay vì chỉ những câu hỏi về giá, chúng ta seeding các câu hỏi về chất lượng sản phẩm để khách vào đọc được những điều mình muốn nhấn mạnh.

II. Tool seeding group Facebook tự động hàng loạt 

Tool seeding group Facebook tự động hàng loạt

Sau khi đã biết việc seeding group mang lại hiệu quả cao như thế nào trong kinh doanh. Nhưng khi thực hiện sẽ không đơn giản, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian,  chi phí khi seeding thủ công. Để tối ưu hiệu quả mà seeding mang lại người dùng nên tham khảo các phần mềm Seeding group Faebook tự động mang đến hiệu quả nhanh chóng.

1. Tool seeding group Facebook trên điện thoại

Tool nuôi nịck trên điện thoại trên điện thoại hiện là một giải pháp marketing được nhiều người kinh doanh online ưa chuộng bởi sự tiện lợi, thông minh và hiệu quả tuyệt đối. Tool seeding group Facebook trên điện thoại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là Ninja Phone. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, cách làm giúp bạn tăng like facebook nhanh chóng, hiệu quả. 

Cơ chế tăng like của phần mềm là tương tác chéo giữa các tài khoản. Phần mềm đảm bảo được số like này hoàn toàn là like thật không bị tụt. Ninja Phone được tích hợp cách tính năng thông minh đem đến hiệu quả tối đa cho người sử dụng như:

 • Hỗ trợ seeding Facebook thu hút nhiều người dùng.
 • Giúp tài khoản kết bạn tự động theo gợi ý, danh bạ, UID. Bạn bè càng nhiều thì bài viết dễ tiếp cận và tăng like hơn.
 • Đăng bài tự động, thêm danh mục bài viết dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo thêm các tính năng của phần mềm nuôi nick trên điện thoại – Ninja Phone trong video dưới đây:

>> Xem thêm: [Thủ thuật] Nuôi nick Facebook trên điện thoại chuyên nghiệp, hiệu quả 

2. Tool seeding group Facebook trên máy tính

Phần mềm nuôi nick Facebook số lượng lớn trên máy tính là giải pháp hiệu quả mà nhiều người tìm đến để phục vụ cho việc seeding, like, share. Các công cụ hoạt động trên cơ chế tương tác chéo để mang lại hiệu quả seeding tự động cho người dùng. Một số tính năng hỗ trợ seeding trên các phần mềm nuôi nick phải kể đến như:

 • Tự động đăng bài viết, share bài đăng hỗ trợ tiếp cận và tương tác chuyên nghiệp
 • Tự động đăng tải và seeding bài viết
 • Tham gia vào các hội nhóm, mời bạn bè like page, join group xây dựng cộng đồng hiệu quả.
 • Tính năng đăng bài profile khi chạy tương tác giúp bạn xây dựng profile chất lượng tăng tương tác chỉ cần setup nội dung 1 lần.

Seeding group Facebook

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện phần mềm seeding trên trang cá nhân, group, fanpage mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Đặc biệt, Ninja phát triển nhiều hơn 1 công cụ nuôi nick để đáp ứng yêu cầu từ phía người dùng khi sử dụng máy tính:

III. Một số lưu ý khi seeding trên group Facebook

Khi seeding, thông điệp của bạn sẽ được lan truyền rộng rãi và tăng cơ hội chốt đơn hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách thực hiện đúng cách, rất có thể dễ dàng rơi vào tình trạng spam. Bài viết trong nhóm Facebook không liên quan đến chủ đề mà nhóm đang nói là kết quả của những người seeding. Để seeding Facebook một cách hiệu quả, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Bạn cần có kế hoạch, xác định khách hàng mục tiêu và biết cách vận dụng từ khóa sản phẩm vào bài viết một cách thông minh.
 • Đừng cố gắng đăng các tin có nội dung không phù hợp nhóm khách hàng mục tiêu. Bởi khi bạn làm như vậy sẽ bị đánh dấu spam và có khả năng cao bị loại ra khỏi group, nặng hơn thì bị Facebook khóa nick.
 • Hãy nên seeding một cách tự nhiên nhất để mang lại hiệu quả và tránh được sự nghi ngờ của khách hàng.

Qua bài viết này, Ninja đã chia sẻ với bạn Seeding group Facebook là gì? Các tool seeding group Facebook tự động uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp trong công việc của mình. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0908.165.480

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja Mr. Khánh Bình: 0388 156 020

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja