Review 1 số tính năng siêu việt về phần mềm đăng bài tự động Autopost.

Tháng Tám 6, 2020

 

Autopost là phần mềm đăng bài tự động trên các hội nhóm khách hàng tiềm năng ở facebook, giúp anh/chị đang bán hàng online, bán bất động sản, làm đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, forex, du học, du lịch… tiếp cận được hàng nghìn khách hàng tiềm năng của mình.

Đối với các anh/chị đang cần đăng bài số lượng lớn, lên các group để bán hàng thì autopost là phần mềm lý tưởng giúp anh/chị làm việc đó 1 cách tự động và đơn giản.

Vậy Autopost có những tính năng gì khác biệt? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về phần mềm Autopost luôn nhé!

  • Tự động tìm kiếm và tham gia các hội nhóm khách hàng tiềm năng của anh/chị. Chỉ cần anh/chị gõ từ khóa tệp khách hàng của anh/chị vào phần mềm. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm hàng trăm cho đến hàng nghìn hội nhóm và phân tích các hội nhóm tiềm năng cho anh/chị bằng các chỉ số. Group có bao nhiêu thành viên, group là group công khai hay group riêng tư, group kiểm duyệt nội dung hay không kiểm duyệt nội dung. Như vậy bằng các chỉ số nêu trên anh/chị đã lọc được tối đa các group tương tác kém, và cho nick tham gia vào các group tiềm năng.
Tính năng tự động tham gia nhóm của phần mềm autopost

                                                  Tính năng tự động tham gia nhóm của phần mềm autopost

  • Tự động đăng bài theo nội dung có sẵn, theo thời gian vàng mong muốn của anh/chị. Thay vì việc phải ngồi hàng giờ liên đăng bài lên các group thì giờ đây anh/chị chỉ cần thao tác 1 vài click chuột là đã có thể đăng bài bán hàng của mình lên hàng trăm hội nhóm khách hàng tiềm năng rồi.
 Tính năng đăng bài tự động của phần mềm autopost

                                                   Tính năng đăng bài tự động của phần mềm autopost

  • Tự động uptop nội dung của anh/chị trong các group. Khi anh/chị đăng bài trong các group có lượt tương tác cao. Bài của anh/chị sẽ nhanh chóng bị trôi xuống bên dưới, việc này sẽ không tiếp cận được lượt khách mới vào group. Chính vì vậy phần mềm có tính năng tự động uptop bài viết của anh/chị. Giúp cho bài bán hàng của anh chị trong các group được suất hiện liên tục trên top đầu của group. Điều này giúp bài bán hàng của chúng ta tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể.
 Tính năng uptop của phần mềm autopost

                                                   Tính năng uptop của phần mềm autopost

  • Tự động lấy nội dung trên Fanpage của người khác để đăng sang profile cá nhân của mình. Đối với anh/chị cần xây dụng nhiều profile theo 1 fanpage nào đó có thể dùng tính năng này để build 1 dàn nick clone theo nhu cầu của anh/chị.

Trên đây là các tính năng của phần mềm Autopost, giúp anh/chị có 1 cái nhìn trực quan nhất về phần mềm đăng bài tự động lên hàng trăm group. Là 1 trong những phần mềm giúp anh/chị tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo marketing và chi phí nhân sự.

Cảm ơn anh/chị. Chúc anh/chị sử dụng phần mềm hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn!

=>Xem thêm: phần mềm nuôi nick facebook trên điện thoại

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0908.165.480

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja Mr. Khánh Bình: 0388 156 020

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja