Review phần mềm tăng like zalo tự động, nhanh chóng

Tháng Một 6, 2022

Việc tăng tương tác trên các mạng xã hội khác đã được Ninja giới thiệu khá nhiều. Tuy nhiên tại nền tảng có bảo mật cao như Zalo có cách nào để hack like tự động không? Có những phần mềm tăng like zalo nào nhanh chóng hiệu quả? Tìm hiểu cùng Ninja qua bài viết này ngay nhé!

I. Tổng quan về tăng like zalo

Tăng like zalo là gì? Việc tăng like zalo mang lại những lợi ích gì cho cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh online trên nền tảng này?

Tăng like zalo miễn phí, hiệu quả

1. Tăng like zalo là gì?

Tăng like zalo là hành động làm tăng lượt tym ảnh, bài viết, video mà không cần hoạt động tương tác từ người dùng thật.

Tăng like giúp bài viết tăng độ yêu thích nhanh chóng, không cần tốn nhiều thời gian

2. Lợi ích của việc tăng like zalo

Dù trên 2 nền tảng khác nhau, tuy nhiên lợi ích mà tăng like mang lại trên 2 nền tảng zalo và facebook là tương tự. Với những lợi ích điển hình như:

 • Thu hút khách hàng quan tâm: Bài đăng có lượng tương tác càng cao thì càng dễ hấp dẫn khách hàng bởi hiệu ứng đám đông.
 • Nâng tầm uy tín thương hiệu: Củng cố niềm tin với khách hàng luôn là việc làm quan trọng. Lượng like càng cao chứng tỏ sản phẩm được nhiều người yêu thích. Khách hàng sẽ có cơ sở để tin tưởng hơn vào mức độ uy tín của nhãn hàng thương hiệu đó.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng: Zalo sẽ ưu tiên những bài viết càng có lượt tương tác cao được hiển thị nhiều hơn. Từ đó, bạn có thể mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số.

II. Review phần mềm tăng like zalo tự động, nhanh chóng

Các chủ kinh doanh đều hiểu rất rõ những lợi ích mà tăng lượt like zalo có thể mang lại. Tuy nhiên làm nào để hack like zalo hiệu quả dễ dàng. Tham khảo ngay 2 phần mềm hỗ trợ tăng tăng tác zalo hiệu quả 100%.

1. Phần mềm tăng like zalo trên điện thoại Ninja Zalo Phone

Với nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trên cùng 1 công cụ. Ninja Zalo Phone – phần mềm bán hàng zalo giúp người dùng quản lý, chăm sóc nick Zalo tự động. Người dùng có thể nuôi hàng trăm nick tự động trên điện thoại, không cần sử dụng máy tính. Bạn có thể xem chi tiết cơ chế hoạt động và cách sử dụng Ninja Zalo Phone tại video sau:

Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn, người dùng có thể tăng like zalo qua cơ chế tự động tương tác qua lại giữa các tài khoản như:

 • Kết bạn zalo tự động bằng tính năng tự động đồng bộ danh bạ và kết bạn theo gợi ý. Từ đó tăng bạn bè hệ thống, lượt tiếp cận. Bạn bè tăng và mở rộng lượt tiếp cận bài viết thì sẽ thúc đẩy like zalo tăng lên
 • Đăng bài bán hàng trên nhiều tài khoản zalo cùng lúc mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.
 • Tự động tương tác tự động như một người dùng thực thụ. Giúp nâng cao chất lượng nick, nâng cao thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp.
 • Ngoài ra công cụ cũng giúp bán hàng Zalo hiệu quả, chuyên nghiệp với trả lời tin nhắn tự động và gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo số lượng lớn.

2. Phần mềm tăng like zalo trên giả lập Ninja System zalo

Các chủ kinh doanh cũng có thể sử dụng hack like zalo trên máy tính. Công cụ nuôi nick zalo hàng loạt trên máy tính Ninja System Zalo hỗ trợ hack like tự động chỉ bằng 1 click chuột. Với một tài khoản Zalo, bạn có thể bị hạn chế trong việc tiếp cận bạn bè số lượng lớn.

Khi bạn sở hữu hàng chục, hàng trăm nick zalo thì bạn sẽ tiếp cận được hàng nghìn bạn bè nhanh chóng. Hỗ trợ hoạt động tương tác qua lại giúp tăng like từ tài khoản thật.

 • Lướt newfeed, tương tác like, comment là tính năng phổ biến nhất ở công cụ tăng like zalo này. Phần mềm sẽ giúp người dùng thực hiện các hành động tương tác tự động. Từ đó gia tăng like một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ kết bạn tự động chuyên nghiệp. Số lượng bạn bè tăng lên tỷ lệ thuận với khả năng tương tác của tài khoản
 • Người dùng cũng có thể thực hiện các hành động tương tác vào OA, Group như: like, tag tất cả bạn bè, gửi tin nhắn theo nội dung soạn sẵn dưới hỗ trợ của công cụ
 • Bên cạnh phần mềm Zalo marketing Ninja Zalo System cũng được sử dụng như công cụ kết bạn zalo không giới hạn. Hỗ trợ thêm thành viên vào nhóm zalo. Giúp xây dựng cộng đồng bán hàng phát triển chất lượng.

Qua bài viết, phần mềm Ninja cũng đã đưa ra được những lợi ích của việc tăng like zalo. Bên cạnh đó bài viết cũng đã review một số phần mềm để người dùng có thể sử dụng cho hack like hỗ trợ cho các chiến dịch marketing online của mình. Hy vọng bài viết đã mang đến những cái nhìn đa chiều cho người dùng để có thể lựa chọn công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja