100+ lời chúc tết khách hàng Xuân Nhâm Dần 2022 hay nhất

Tháng Một 26, 2022

Lời chúc Tết khách hàng đầu năm không chỉ thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp. Hoạt động này còn giúp tạo mối quan hệ gắn bó giữa 2 bên và tăng sự yêu thích của khách hàng hiệu quả. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình những câu chúc xuân Nhâm Dần 2022 ý nghĩa nhất nhé.

I. Tổng hợp lời chúc tết khách hàng trong nước Xuân Nhâm Dần hay nhất

Lời chúc Tết khách hàng tuy chỉ mang giá trị tinh thần, nhưng mang đến hiệu quả kinh doanh cho bán hàng Tết mùa covid là rất lớn.

Lời chúc Tết khách hàng ý nghĩa

Lời chúc Tết khách hàng hay, ý nghĩa

– Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Ninja trong suốt một năm vừa qua. Kính chúc quý khách năm mới dồi sức khỏe, vạn sự may mắn.

– Được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng trong thời gian qua là sự vinh hạnh của chúng tôi. Hy vọng những mùa xuân tới của quý khách đều tràn ngập tiếng cười, niềm vui và may mắn. Chúc mừng năm mới.

– Đón Tết Nhâm Dần
Ầm ầm câu chúc
Cầu cho hạnh phúc
Cầu cho an khang
Kính chúc khách hàng
Một năm như ý.

– 2021 đấy khó khăn và chông gai đã trôi qua, chúng tôi luôn quý trọng sự sát cánh của tất cả mọi người đã cùng vượt qua để đạt những thành tựu rực rỡ. Hơn hết là sự đón nhận và ủng hộ của quý khách hàng. Thay mặt công ty, tôi muốn gửi tới quý khách và một lời cảm ơn thực sự đặc biệt và trang trọng! Chúc bạn một năm mới an khang, thịnh vượng.

– Chúc xuân chúc Tết chúc an khang. Chúc mạnh khỏe, chúc giàu sang!

– Chào năm mới Nhâm Dần 2022. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, ngập tràn may mắn, thành công vượt trội.Chúc tất cả quý khách hàng gần xa có một mùa xuân ngập tràn tiếng cười và ấm áp bên gia đình.

– Chúc xuân chúc Tết giàu sang. Chúc quý khách hàng tràn ngập may mắn. Chúc cho mọi con đường bạn đi đều có quý nhân giúp đỡ, thành công vượt bậc. Chúc cho gia đình quý khách vui vẻ hạnh phúc khỏe mạnh bên nhau. Happy New Year.

Lời chúc Tết khách hàng trong nước hay, ý nghĩa

Lời chúc Tết khách hàng an khang thịnh vượng

– Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới!

– Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

– Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

– Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.

Những lời chúc Tết khách hàng không chỉ có thể gửi qua thiệp. Các chủ shop kinh doanh cũng có thể đăng tải trên các trang mạng xã hội để thể hiện thiện chí của mình. Thông qua các slogan bán hàng Tết, hoặc các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng, tăng cao doanh thu hiệu quả.

II. Những lời chúc tết khách hàng nước ngoài hay nhất

Kinh doanh Tết cũng không thể bỏ qua nhóm khách hàng nước ngoài vẫn lưu trú tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo những câu chúc đơn giản sau để dành tặng:

– New year wishes and the best luck in the world to you, we hope next year will continue being our customers, we promise to try harder to provide a better service with quality you deserve.

(Tạm dịch: Gửi lời chúc năm mới cùng tất cả những điều may mắn nhất trên thế giới đến với bạn. Hy vọng năm sau chúng tôi vẫn có cơ hội để được phục vụ bạn lần nữa. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa để cung cấp một dịch vụ tốt hơn với chất lượng mà bạn xứng đáng có được.)

– We are lucky that we got customers like you for our business who really understand the work process and you always appreciate our hard work. From tomorrow a New Year is starting and we wish you a very Happy New Year.

(Tạm dịch: Chúng tôi thật may mắn khi có được những khách hàng như bạn cho doanh nghiệp của chúng tôi. Những người thực sự hiểu quy trình làm việc và luôn đánh giá cao sự chăm chỉ của chúng tôi. Từ ngày mai, một năm mới sẽ bắt đầu và chúng tôi chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc.)

– Customers like you make us feel happy to come to work every day, today the world celebrates new year and we want to take this opportunity to express our best wishes and to renew our commitment to do always the best, have a great time.

(Tạm dịch: Những khách hàng như bạn khiến chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi đến làm việc mỗi ngày. Hôm nay cả thế giới chào mừng năm mới và chúng tôi muốn nhân cơ hội này để bày tỏ những lời chúc tốt đẹp nhất của mình và cam kết luôn làm tốt nhất. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời.)

Lời chúc Tết khách hàng nước ngoài độc đáo

Lời chúc Tết khách hàng nước ngoài hay, độc đáo

– Wishing you a very Happy New Year to you in behalf of our organization. May coming year brings more good news and success in your life.

(Tạm dịch: Thay mặt công ty, chúng tôi chúc bạn một năm hạnh phúc. Năm mới sắp tới sẽ mang đến nhiều tin vui và thành công trong cuộc sống của bạn.)

– The year looks promising, may it bring more business between us. I wish you a happy new year.

(Tạm dịch: Năm mới đến đầy hứa hẹn mang lại nhiều công việc kinh doanh hơn giữa chúng ta. Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc.)

– It’s time to say Good Bye to 2021 and to welcome 2022 With the coming year, we would love to see reaching more heights in terms of success.

(Tạm dịch: Đã đến lúc phải nói tạm biệt năm 2021 và chào đón năm 2022. Với năm tới, chúng tôi muốn chứng kiến ​​sự thành công đạt được nhiều tầm cao hơn.)

– Thank you so much for supporting our small business in 2021. We’re looking forward to serving you again in 2022!

(Tạm dịch: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi vào năm 2021. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn một lần nữa vào năm 2022!)

– Our success story is incomplete without your contribution. Being a very loyal customer and understanding customer, you always helped and motivate us to grow. So this New Year we would like to thank you for Cooperation.

(Tạm dịch: Thành công của chúng tôi sẽ không hoàn chỉnh nếu không có sự đóng góp của bạn. Trở thành khách hàng rất trung thành và thấu hiểu, các bạn đã luôn giúp đỡ và tạo động lực để chúng tôi phát triển. Vì vậy, năm mới này, chúng tôi muốn gửi lời – cảm ơn bạn đã hợp tác.)

– Your contribution as a buyer in our business has always been remarkable. You are like a family to us. May in this new year you maintain the same relationship to our organization. Happy New Year to lovely customer.

(Tạm dịch: Sự đóng góp của bạn với tư cách là người mua trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn đáng ghi nhận. Bạn giống như một gia đình đối với chúng tôi. Có thể trong năm mới này, bạn duy trì mối quan hệ tương tự với tổ chức của chúng tôi. Chúc mừng năm mới cho khách hàng đáng yêu.)

– Dear customer you are the most important thing to us and therefore we’ll always want the best for you, enjoy these holidays with your family and friends, Happy New Year.

(Tạm dịch: Khách hàng thân mến, bạn là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi và do đó chúng tôi sẽ luôn muốn những điều tốt nhất cho bạn, hãy tận hưởng những ngày lễ này với gia đình và bạn bè của bạn. Chúc mừng năm mới.)

– We are so grateful for not only your continued partnership, but for your friendship. We look forward to working together in the new year.

(Tạm dịch: Chúng tôi rất biết ơn vì không chỉ sự hợp tác tiếp tục của các bạn mà còn vì tình bạn của các bạn. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau trong năm mới.)

– Each day passing and making our symbiotic business relationship way more strong. Just a few days left to pass this year and to start New Year. So on behalf of our entire team, I would like to wish you a very Happy New year.

(Tạm dịch: Mỗi ngày trôi qua và làm cho mối quan hệ kinh doanh cộng sinh của chúng tôi trở nên bền chặt hơn. Năm nay chỉ còn vài ngày nữa là bắt đầu năm mới. Thay mặt cho toàn thể đội ngũ của chúng tôi, tôi muốn chúc các bạn một năm mới hạnh phúc.)

Trên đây bài viết đã tổng hợp những lời tết khách hàng hay mà Ninja muốn chia sẻ đến bạn. Đừng quên sử dụng thêm các phần mềm kinh doanh online để thu hút khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong các chiến dịch kinh doanh sắp tới. Chúc bạn thành công.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja