Kinh nghiệm nuôi nick facebook số lượng lớn, chống checkpoint hiệu quả

Tháng Năm 25, 2022

Bạn muốn sở hữu nhiều tài khoản facebook để phục vụ cho bán hàng trên nền tảng nhưng chưa biết cách? Bạn đang tìm kiếm những kinh nghiệm nuôi nick facebook số lượng lớn, chống checkpoint hiệu quả? Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây, Ninja sẽ bật mí cho bạn cách để có hàng loạt tài khoản facebook uy tín. Tìm hiểu ngay!

I. Kinh nghiệm nuôi nick facebook số lượng lớn không lo checkpoint

Nuôi nick facebook là quá trình chăm sóc tài khoản facebook để phục vụ cho các hoạt động marketing online trên nền tảng. Quá trình nuôi nick facebook có thể được thực hiện thủ công hoặc tự động nhờ sự hỗ trợ của phần mềm. Tuy nhiên, chính sách facebook chỉ khuyến khích mỗi người dùng sở hữu cho mình 1 tài khoản. Do đó, việc sở hữu lượng lớn tài khoản dễ khiến những facebook bị checkpoint.

Để hạn chế tình trạng đó, dưới đây là 6 kinh nghiệm nuôi nick facebook mà bạn cần lưu ý. 

Kinh nghiệm nuôi nick facebook trust cao

1. Tạo/mua nick facebook nuôi từ nguồn uy tín

Nick facebook có nền tảng uy tín sẽ được đánh giá cao và khó bị khóa hơn. Do đó, khi tiến hành nuôi nick facebook, bạn cần cân nhắc chọn tài khoản từ địa chỉ uy tín. Để có được nick chất lượng, thông thường người nuôi sẽ lấy nick từ 2 nguồn chính:

– Tự tạo nick facebook ảo: Hoạt động này mất khá nhiều thời gian tuy nhiên sẽ đảm bảo độ uy tín của tài khoản.

– Mua nick facebook: Các dịch vụ facebook ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Không khó để bạn có thể tìm thấy những địa chỉ bán nick facebook, tuy nhiên trong quá trình tiến hành giao dịch, người mua nên cân nhắc kiểm tra năm tạo nick facebook, xem review về nơi bán,… để hạn chế rủi ro phát sinh.

2. Set cover/avatar chuyên nghiệp

Đối với facebook, ảnh đại diện được sử dụng như một công cụ nhận dạng người dùng. Avatar và cover là giao diện đầu tiên mà người khác có thể thấy khi truy cập facebook. Vì thế việc cài đặt ảnh đại diện và bìa uy tín có thể giúp đối phương cảm nhận được tài khoản đó được sử dụng bởi người dùng thật.

Các chuyên gia nhận định, việc sử dụng ảnh bìa là logo thương hiệu hoặc hình ảnh cá nhân người bán (nếu có) sẽ giúp tài khoản của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, ứng dụng các app hack facebook để tăng like cũng góp phần tăng uy tín cá nhân.

Thiết lập avatar, cover chuyên nghiệp

3. Tương tác nhóm, page để tăng độ tin cậy

Một tài khoản facebook được sử dụng bởi người thật thông thường đều tham gia và tương tác khá nhiều trên các group, fanpage. Vì vậy, quá trình nuôi nick facebook ảo, bạn cũng nên thực hiện các hoạt động này. Không những có thể tăng uy tín tài khoản mà còn hỗ trợ trong việc kết nối người dùng.

Bạn có thể tham khảo sử dụng tool auto comment group facebook để thực hiện hành động một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

4. Không đăng nội dung bán hàng với nick mới nuôi

Kinh nghiệm nuôi nick facebook của nhiều cá nhân/doanh nghiệp chỉ ra rằng, đăng bài bán hàng ở những tài khoản facebook mới nuôi (nick facebook trắng) rất dễ bị checkpoint. Ngoài ra, những bài viết ở nick trắng cũng không đem lại quá nhiều hiệu quả. Do đó, khi muốn đăng bài hỗ trợ buôn bán, chủ kinh doanh nên lựa chọn những tài khoản đã có độ uy tín nhất định.

5. Không sử dụng đồng loạt các nick vào cùng thời điểm trên một IP mạng

Facebook có cơ chế quét và phát hiện hành vi của người dùng qua IP mạng. Sử dụng đồng loạt các tài khoản trong 1 thời điểm trên cùng IP được đánh giá là bất thường. Ngay lập tức toàn bộ tài khoản sẽ phải xác minh người dùng và đồng thời IP mạng cũng được liệt kê vào blacklist. Bạn sẽ không thể dùng IP nói trên để đăng nhập facebook trong lần tiếp theo.

Không nên dùng cùng một IP mạng cho nhiều tài khoản

Do đó, login nhiều tài khoản trên cùng 1 mạng được xem là việc cấm kỵ trong quá trình nuôi nick facebook.

6. Sử dụng tool nuôi nick facebook số lượng lớn

Trong thời điểm marketing online lên ngôi như hiện tại, nuôi nick thủ công đã không còn phổ biến. Thay vào đó, sử dụng những tool nuôi nick facebook số lượng lớn lại nhận được sự ưu tiên hơn cả từ các chủ shop.

Những phần mềm nuôi nick facebook không chỉ đem đến hiệu quả các tài khoản hoạt động như người dùng thật, mà còn được phát triển đa tính năng như:

  • Hỗ trợ tương tác tự động, tăng like, share, comment facebook miễn phí.
  • Thực hiện kết bạn qua lại, là phương pháp hack follow facebook vô cùng đơn giản, an toàn.
  • Tham gia vào các hội nhóm, mời bạn bè like page, join group xây dựng cộng đồng hiệu quả.
  •  Cơ chế đổi IP tự động, chống checkpoint, bảo mật facebook

II. Video chia sẻ kinh nghiệm nuôi nick số lượng lớn từ chuyên gia

Tham khảo chi tiết hơn về những kinh nghiệm nuôi nick facebook số lượng lớn từ chuyên gia qua video sau:

Qua đó, bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc 6 kinh nghiệm nuôi nick facebook mà bạn cần biết để sở hữu nguồn nick chất lượng. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thể nhanh chóng sở hữu cho mình hàng trăm, nghìn tài khoản facebook uy tín. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja