Kí tự tích xanh tiktok là gì? Cách đăng ký tích xanh tiktok

Tháng Mười Một 5, 2021

Khi đăng nhập vào mạng xã hội tiktok, bạn thường thấy một số tài khoản có kí tự tích xanh tiktok được nhà phát hành cấp. Đây là dấu xác nhận chính chủ được Tiktok cấp cho chính chủ tài khoản có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Vậy cụ thể kí tự xanh tiktok là gì? Cách đăng ký tích xanh tiktok thế nào? Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây!

1. Kí tự tích xanh tiktok là gì?

Dân chơi tiktok đã quá quen với kí tự tích xanh tiktok. Đây là một biểu tượng được đặt ngay bên cạnh tên tài khoản. Dấu tích xanh tiktok tương tự với tích xanh trên Facebook giúp chủ tài khoản xác minh tài khoản chính chủ.

Kí tự tích xanh tiktok

Dấu xanh tiktok là gì?

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp tiktok filter trend hot nhất 2021 

Những người sẽ cấp kí tự tích xanh tiktok gồm:

– Những người dùng có lượt người theo dõi cao, có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng Tiktok và cả ở ngoài đời thực

– Những tài khoản được cấp dấu tích xanh cũng là những người có những video sáng tạo hấp dẫn, thu hút được nhiều lượt xem và tương tác.

2. Điều kiện để được cấp tích xanh tiktok

Dù không có các điều kiện khắt khe như Facebook nhưng việc có tích xanh tiktok vẫn yêu cầu bạn phải có những tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể, các điều kiện đó như sau:

– Kênh Tiktok có từ trên 2 triệu người theo dõi /tổng số tym của các video từ trên 25 triệu tym với người bình thường. Bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm tăng tương tác tiktok để nhanh chóng đạt được con số ấn tượng này. 

– Với những người đã có tích xanh trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Youtube… cần có từ 500.000 lượt theo dõi trên Tiktok để được cấp tích xanh

– Nếu đã từng đoạt giải trong sự kiện Tiktok tổ chức, bạn cần từ trên 30.000 người theo dõi sẽ đủ điều kiện để có kí tự tích xanh Tiktok.

– Tài khoản không vi phạm chính sách của Tiktok trong 3 tháng liên tiếp

– Trước khi có tích xanh tài khoản phải đăng tối thiểu 3 video/tuần. Các video đăng tải phải được chia sẻ trên các mạng xã hội khác. Sau khi nhận được tích xanh, kênh phải đăng tối thiểu 8 video/tuần và 8 video này cũng phải chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác.

– Nếu là tài khoản doanh nghiệp, bạn cần cung cấp đủ hồ sơ doanh nghiệp đúng với tiêu chí Tiktok yêu cầu để được cấp tích xanh.

Không chỉ công cụ giải trí, tiktok có thể trở thành kênh kiếm tiền cực hiệu quả mà bạn nên tận dụng. Bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền trên tiktok đơn giản để kiếm thêm thu nhập nhé. 

3. Cách đăng ký tích xanh tiktok nhanh chóng và dễ dàng nhất

Khi đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, bạn có thể dễ dàng đăng ký và nhận kí tự tích xanh do tiktok cấp. Các bước thực hiện để có tích xanh như sau:

Kí tự tích xanh tiktok

Hướng dẫn cách bật tích xanh tiktok

Bước 1: Vào trang Tiktok cá nhân của bạn, chọn “Trang cá nhân”

Bước 2: Điền URL tài khoản muốn đăng ký dấu tích xanh

Bước 3: Tải lên các loại giấy tờ do Tiktok yêu cầu

Bước 4: Điền đầy đủ lý do mà bạn muốn được cấp tích xanh

Bước 5: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn chọn “Gửi” và chờ Tik Tok phản hồi trong vòng 24h. 

Như vậy bài viết đã tổng hợp và giải thích cụ thể đến bạn kí tự tích xanh tiktok là gì. Làm thế nào để đăng ký tích xanh tiktok nhanh chóng nhất. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin và thực hiện khi tài khoản tiktok đã đủ các điều kiện. 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja