Có Zalo làm sao biết số điện thoại? Cách lấy số điện thoại từ Zalo

Tháng Chín 28, 2022

Hiện nay, Zalo là ứng dụng liên lạc phổ biến trong công việc cũng như đời sống của người Việt. Trong một vài trường hợp, bạn muốn tìm lại số điện thoại của bạn bè, khách hàng thông qua tài khoản Zalo? Bạn có Zalo làm sao biết số điện thoại? Trong bài viết dưới dây Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách lấy số điện từ Zalo. Cùng tìm hiểu nhé!

có zalo làm sao biết số điện thoại

Có Zalo làm sao biết số điện thoại?

>> Xem thêm: Phần mềm spam zalo miễn phí, tăng like zalo 2022 tốt nhất

I. Lý do lấy số điện thoại trên Zalo là gì?

Zalo hiện có hơn 100 triệu người dùng và được tổ chức Adsota công nhận là ứng dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Qua những dữ liệu này ta có thể thể thấy đây là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp khai thác. Đây cũng là kênh bán hàng tiềm năng mà các doanh nghiệp đang quan tâm. Việc bán hàng trên Zalo sẽ hạn chế được lượng “khách hàng ảo” vì hầu hết khách hàng đều dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản Zalo.

Do đó, người bán chắc chắn hơn về thông tin của khách hàng thực và có thể tư vấn, giới thiệu sản phẩm dễ dàng hơn. Vì vậy việc lấy số điện thoại từ Zalo sẽ giúp bạn:

Đối với người kinh doanh online: Trong kinh doanh online thì việc có thông tin và số điện thoại người dùng sẽ rất hữu ích. Bạn có thể thực hiện các chiến dịch marketing như giới thiệu dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Từ đó mang đến nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng sang các mạng xã hội khách bằng cách tìm Facebook qua Zalo để tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

Đối với người dùng Zalo: Trong trường hợp xấu, danh bạ của bạn bị mất hết số điện thoại của gia đình, bạn bè. Đến khi có việc quan trọng hoặc muốn hỏi thăm nhau lại không cách nào liên lạc với họ. Khi có việc quan trọng hoặc muốn hỏi thăm lại không có cách nào để liên hệ với họ. 

II. Có Zalo làm sao biết số điện thoại? Hướng dẫn thực hiện 

Xu hướng bán hàng qua trang Zalo cá nhân ngày càng phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách khai thác số điện thoại từ Zalo. Có Zalo làm sao để lấy số điện thoại? Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại, máy tính nhanh chóng nhất.

1. Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại

Để lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện cách bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại >> Hãy vào phần Danh bạ ở thanh công cụ phía cuối màn hình >> Tìm hoặc nhập tên người dùng mà bạn muốn lấy số điện thoại lên Thanh tìm kiếm.

có zalo làm sao biết số điện thoại

Tìm hoặc nhập tên người dùng mà bạn muốn lấy số điện thoại lên Thanh tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn vào người dùng >> giao diện hiện ra hộp thoại tin nhắn >> Chọn dấu 3 gạch bên góc phải màn hình >> chọn Trang cá nhân.

Chọn Trang cá nhân

Chọn dấu 3 gạch bên góc phải màn hình >> chọn Trang cá nhân

Bước 3: Sau khi đến trang cá nhân của người dùng >> Chọn dấu 3 chấm bên góc phải >> Bạn nhấn vào Thông tin >> Các thông tin cơ bản như tên, username, ngày sinh và số điện thoại của người đó sẽ hiển thị ra trên màn hình. Cuối cùng, bạn chỉ cần chép số và lưu vào danh bạ điện thoại.

Chọn thông tin

Chọn dấu 3 chấm bên góc phải >> Bạn nhấn vào Thông tin

2. Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên máy tính

Trên máy tín bạn có thể làm tương tự như khi dùng điện thoại. Ngoài ra bạn còn có thể tìm số điện thoại của bạn bè Zalo trên máy tính bằng cách sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập Zalo trên máy tính >> Truy cập vào Danh bạ >> Click chuột phải hoặc chọn biểu tượng ba chấm vào bạn bè muốn xem SĐT >> chọn Xem thông tin để xem được SĐT.

Click chuột phải

Click chuột phải hoặc chọn biểu tượng ba chấm vào bạn bè muốn xem SĐT

Bước 2: Các thông tin như tên, username, ngày sinh và số điện thoại của người đó sẽ hiển thị ra trên màn hình, bạn chỉ cần thêm số điện thoại vào danh bạ

Các thông tin cơ bạn sẽ hiện ra

Các thông tin như tên, username, ngày sinh và số điện thoại sẽ hiển thị ra trên màn hình

Lưu ý:  Hiện tại, các cách này chỉ có thể hiển thị số điện thoại cho các tài khoản có chứa thông tin ở dạng công khai. Các tài khoản có cài đặt thông tin cá nhân ẩn sẽ không thể nhìn thấy.

Qua bài viết này, Ninja đã chia sẻ với bạn có zalo làm sao biết số điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy tận dụng cách này để sở hữu data khách hàng phục vụ bán hàng hiệu quả bằng cách kết hợp sử dụng các phần mềm nuôi nick zalo để mở rộng khả năng tiếp cận và kết bạn với nhiều khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp trong công việc của mình. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0908.165.480

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja Mr. Khánh Bình: 0388 156 020

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja