6 cách tăng theo dõi facebook cá nhân hiệu quả nhất

Tháng Mười Hai 30, 2021

Trang cá nhân facebook là nơi được nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích bán hàng. Một trong những yếu tố để kinh doanh đạt hiệu quả cao trên trang cá nhân là sở hữu tài khoản có nhiều lượt theo dõi. Vậy lợi ích của tăng follow facebook là gì? Làm thế nào để tăng theo dõi facebook cá nhân hiệu quả? Cùng phần mềm Ninja tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

I. Tăng theo dõi facebook cá nhân là gì?

Tăng theo dõi facebook cá nhân là gia tăng số lượng người follow facebook đối với tài khoản cá nhân của bạn. Những người theo dõi tài khoản của bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận mọi thông tin mà bạn đăng tải trên trang cá nhân của mình. 

Tăng theo dõi facebook cá nhân

Tăng theo dõi facebook cá nhân là gì?

II. Lợi ích của việc tăng theo dõi facebook cá nhân

Tăng theo dõi facebook hay còn gọi là tăng sub facebook. Đây là cách marketing giúp những người kinh doanh online trên facebook đạt được nhiều lợi ích như:

– Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng: Khi khách hàng theo dõi bạn khả năng rất cao là họ đang có quan tâm tới sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Toàn bộ thông tin bạn cung cấp sẽ được hiển thị trên bảng tin khách hàng dễ dàng.

– Tăng uy tín sản phẩm/thương hiệu: Các bài viết của bạn càng có nhiều tương tác càng khẳng định về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu. Từ đó, xây dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng, thúc đẩy quá trình mua sắm.  

-Tạo hiệu ứng đám đông: Khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút với các tài khoản có nhiều lượt theo dõi. Do đó, các bài viết của bạn sẽ được người dùng tò mò và đọc nó.

– Tăng khả năng tìm kiếm: Facebook sẽ ưu tiên hiển thị những tài khoản/ bài viết có nhiều lượt theo dõi khi người dùng tìm kiếm từ khóa nào đó. Vì vậy, nếu bạn sở hữu tài khoản có lượt theo dõi khủng sẽ là cơ hội lớn để bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng của mình. 

– Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ không phải tốn bất kỳ một chi phí quảng cáo nào mà vẫn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tương tác cho các bài viết. 

III. Tổng hợp các cách tăng theo dõi facebook cá nhân hiệu quả

Có thể thấy, việc sở hữu lượng lớn theo dõi facebook cá nhân sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình. Vậy làm thế nào để tăng theo dõi facebook cá nhân? Bạn có thể tham khảo ngay các cách dưới đây: 

1. Xây dựng nội dung chất lượng, có tính viral

Các thông tin mà bạn truyền tải trên facebook sẽ là yếu tố quan trọng trong việc thu hút người xem. Xây dựng các nội dung chất lượng tới khách hàng sẽ giúp bạn tăng tương tác nhanh chóng. Đồng thời, lấy được sự quan tâm của khách hàng trong những bài viết tiếp theo. Đây là cơ sở để khách hàng theo dõi bạn và tìm hiểu thêm những thông tin mà bạn chia sẻ.

Xây dựng nội dung chất lượng

Xây dựng nội dung chất lượng, có tính viral

Trong quá trình tạo các nội dung viral, bạn nên chú ý một số vấn đề sau: 

– Không đưa các nội dung khi chưa có thông tin chính xác để tránh gây tranh cãi.

– Sử dụng những thông tin bổ ích liên quan tới sản phẩm bạn kinh doanh mà khách hàng mục tiêu đang quan tâm. 

2. Lựa chọn thời gian đăng tin hiệu quả

Một trong những cách để tăng theo dõi facebook cá nhân là lựa chọn khung giờ đăng bài hiệu quả. Quá trình này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng theo dõi nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo các khung giờ đăng bài hiệu quả sau đây: 

– Khung giờ sáng (6h-8h): Thời gian này mọi người thường dành một chút thời gian để lướt bảng tin facebook xem thông tin đầu này.

– Khung giờ trưa (11h30-1h30): Đây là khoảng thời gian nghỉ trưa nên mọi người có thời gian rảnh dùng facebook để giải trí. 

– Khung giờ tối (19h-21h): Thông thường vào khung giờ này, số lượng người truy cập tăng cao nhất trong ngày. Khoảng thời gian ăn tối, nghỉ ngơi này sẽ là thời điểm thích hợp để bạn tiếp cận khách hàng.

– Khung giờ đêm (22h-0h): Mọi người có xu hướng sử dụng facebook trước khi đi ngủ hoặc những người có thói quen thức khuya thường sẽ Online vào giờ này.

Tuy vào khách hàng mục tiêu mà bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn cho mình những khung giờ đăng bài hiệu quả để nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như tăng theo dõi facebook cá nhân. 

3. Share bài đăng lên các nhóm Facebook

Bạn cũng nên chia sẻ các bài viết lên các nhóm facebook để nhiều người biết đến tài khoản cá nhân của bạn. Đây là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được những lượt follow đến từ những khách hàng quan tâm tới sản phẩm của bạn. 

cap-nhat-dich-vu-share-livestream

Share bài viết, livestream vào các group để tăng tương tác, tăng sub facebook

4. Sử dụng hashtag trong bài đăng để tăng tính thu hút

Hashtag là một từ hoặc một chuỗi các ký tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#) mà mọi người sử dụng tại các bài viết. Từ đó, các bài viết của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận tới những người có cùng mối quan tâm và dễ dàng tìm kiếm các nội dung đó theo hashtag của bạn.Bạn hãy sử dụng các hashtag phù hợp tại mỗi bài viết để tăng lượt follow trên trang cá nhân của mình. 

5. Tạo mini game để tăng tương tác facebook

Tạo mini game là cách được nhiều nhà kinh doanh áp dụng để tăng tương tác facebook đồng thời tăng theo dõi facebook cá nhân. Bạn có thể đưa ra các thể lệ chương trình để tăng follow cho mình như: 

Tạo ra các kịch bản mini game hấp dẫn

Tạo ra các kịch bản mini game thu hút khách hàng

– Like, share bài viết, theo dõi trang để nhận quà có thể là tiền mặt hoặc sản phẩm/ dịch vụ.

– Ấn theo dõi trang cá nhân để được giảm giá 20%-50% tùy với giá trị đơn hàng theo quy định.

– Ấn theo dõi trang cá nhân được tặng kèm 1 sản phẩm bất kỳ khi mua hàng.

6. Sử dụng app tăng theo dõi facebook cá nhân

Bên cạnh những cách trên, bạn có thể tham khảo sử dụng các phần mềm nuôi nick facebook hỗ trợ. Cơ chế tăng like facebook khi sử dụng phần mềm là số lượng theo dõi sẽ tăng theo tùy vào số nick facebook bạn sở hữu. Ví dụ: bạn có 1000 nick facebook thì tương ứng bạn sẽ có 1000 lượt theo dõi cho tài khoản bán hàng của mình.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các tính năng nuôi nick và tăng tương tác, tăng theo dõi tự động ở video dưới đây:

Bạn cũng có thể tăng theo dõi facebook cá nhân nhờ các tính năng nổi trội của phần mềm như:  

– Tăng tương tác các bài viết tự động: Các bài viết có nhiều lượt like, share, comment sẽ thu hút khách hàng tìm hiểu về nội dung mà bạn chia sẻ. Nếu nội dung đó hay và đánh trúng mối quan tâm của khách hàng thì khách hàng sẽ ấn theo dõi bạn nhanh chóng.

– Tự động gửi lời mời kết bạn, chấp nhận kết bạn: Tài khoản bạn càng có nhiều bạn bè sẽ đồng nghĩa bạn có nhiều lượt theo dõi. Thay vì gửi lời mời kết bạn và xác nhận cho từng người. Khi sử dụng phần mềm, bạn chỉ cần một click đã có thể thực hiện tất cả.

– Tự động chia sẻ bài viết lên hội nhóm: Giúp tăng tương tác cho bài viết, tiếp cận được nhiều người dùng. Đặc biệt, tài khoản cá nhân của bạn cũng được nhiều người biết đến hơn thông qua bài viết đó. Từ đó, tăng theo dõi facebook cá nhân nhanh chóng. 

– Tăng mắt livestream: Nếu bạn bán hàng qua livestream với số người xem khủng cũng sẽ thu hút khách hàng tham gia buổi livestream của bạn. Lượng follow cũng được tăng lên đáng kể. 

Ngoài ra với tính năng bảo mật 2 lớp, phần mềm sẽ giúp bạn bảo mật thông tin, chống checkpoint cho các tài khoản chỉ trong nháy mắt. Bạn có thể tham khảo thêm cách hack like facebook không tụt mới nhất để gia tăng uy tín sản phẩm, thương hiệu nhanh chóng.

Như vậy, tăng theo dõi facebook cá nhân mang lại nhiều lợi ích giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp. Hy vọng rằng từ những chia sẻ trên, bạn có thể áp dụng vào hoạt động bán hàng của mình. Đừng quen sử dụng các phần mềm Marketing để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Chúc bạn thành công! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja