Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ zalo bị ẩn

Tháng Hai 26, 2022

Sử dụng zalo lâu nhưng liệu bạn đã biết cách lấy số điện thoại từ zalo hay chưa? Tại sao cần lấy số điện thoại từ zalo và để thực hiện thì cần đảm bảo những điều kiện gì? Cùng phần mềm Ninja tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

I. Tại sao cần lấy số điện thoại từ zalo?

Zalo được biết đến là ứng dụng chuyên chat phổ biến tại Việt Nam. Đây cũng là nền tảng được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn để xây dựng group zalo bán hàng hiệu quả. Do đó, zalo cho phép người dùng có thể kết nối với nhau qua nhiều phương thức như gọi điện, nhắn tin,… thay thế những phương thức liên lạc thông thường.

cách lấy số điện thoại từ zalo bị ẩn

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ zalo bị ẩn

Tuy nhiên, việc sở hữu số điện thoại và liên lạc theo phương thức truyền thống sẽ mang lại hiệu quả hơn trong nhiều trường hợp so với zalo như:

  • Một trong 2 hoặc cả 2 thiết bị không có kết nối internet tại thời điểm muốn liên hệ. Zalo là ứng dụng mạng xã hội chứ không phải app mặc định của điện thoại. Do đó, để có thể sử dụng người dùng cần đảm bảo internet đã được kết nối.
  • Lấy số điện thoại từ zalo mang đến lợi ích trong kinh doanh. Bạn có thể thực hiện các chiến dịch marketing, chăm sóc khách hàng qua số điện thoại. Điều này giúp cho doanh thu tăng lên đáng kể.
  • Lưu thông tin cho khách hàng dễ dàng. Việc trùng tên khách hàng sẽ không còn là vấn đề sau khi lấy được số điện thoại từ zalo. Giúp cá nhân/doanh nghiệp quản lý bán hàng hiệu quả hơn.
  • 2 tài khoản zalo chưa biết bạn. Không hẳn là không có cách gọi zalo khi chưa kết bạn, tuy nhiên để thực hiện người dùng cần đảm bảo một số điều kiện nhất định. Trong trường hợp đó sử dụng số điện thoại sẽ tiện hơn.

II. Điều kiện lấy số điện thoại từ zalo là gì?

Có thể thấy, dù là nền tảng kết nối thông minh nhưng ở nhiều trường hợp sở hữu số điện thoại trên zalo mang đến sự tiện ích hơn. Để có thể lấy số điện thoại từ zalo khác, bạn cần đảm bảo một số điều kiện như:

  • Tài khoản muốn lấy phải mở công khai số điện thoại
  • Nick zalo của bạn không bị chặn bởi tài khoản đối phương
  • Giữa 2 tài khoản cần có sự kết nối từ trước. Có nghĩa là, nick zalo mà bạn muốn lấy số điện thoại cần phải kết bạn hoặc đã nhắn tin với bạn từ trước trên zalo.

III. Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ zalo nhanh chóng

Khi đã đảm bảo đủ điều kiện cách lấy số điện thoại từ zalo. Người dùng có thể thực hiện lấy số điện thoại theo 2 cách sau:

1. Cách lấy số điện thoại từ zalo trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân người dùng bạn muốn lấy số điện thoại. Chọn dấu 3 chấm góc phải trên cùng màn hình.

mở profile

Vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình

Bước 2: Khi chuyển sang giao diện mới, chọn “Thông tin”

chọn thông tin

Chọn mục “Thông tin”

Bước 3: Ở mục thông tin bạn sẽ thấy số điện thoại người dùng ở cuối cùng. Chỉ cần copy lại là bạn đã lấy được số điện thoại từ zalo dễ dàng.

copy số điện thoại

Kéo xuống dưới để copy số điện thoại

2. Cách lấy số điện thoại từ zalo trên máy tính

Bước 1: Mở Zalo phiên bản PC. Chọn mở tin nhắn của người mà bạn muốn lấy số.

Chọn vào ảnh đại diện

Chọn vào ảnh đại diện ở phần tin nhắn

Bước 2: Trong giao diện nhắn tin, click chuột vào ảnh đại diện người dùng đó. Giao diện mới mở ra phần thông tin bao gồm số điện thoại. Copy và hoàn tất quá trình.

Số điện thoại nằm ở mục thông tin

Như vậy, có thể thấy với các bước đơn giản bạn đã hoàn toàn có thể thực hiện cách lấy số điện thoại từ zalo nhanh chóng. Hãy tận dụng cách này để sở hữu data khách hàng phục vụ bán hàng hiệu quả. Đừng quên kết hợp sử dụng các phần mềm nuôi nick zalo để mở rộng khả năng tiếp cận và kết bạn với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tối ưu hóa doanh thu bán hàng hiệu quả. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja