TOP 5 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn tại nhà

Tháng Sáu 28, 2022

Sau thời gian dài nghỉ dịch, mọi người đã dần chú ý hơn vào cách kiếm tiền không cần vốn. Vì vậy các app kiếm tiền online đang ngày trở nên phổ biến và thông dụng trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng uy tín, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi làm tránh mất thời gian và công sức. Phần mềm Ninja sẽ bật mí cho bạn top 5 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn. Tìm hiểu ngay nhé!

I. App kiếm tiền online uy tín không cần vốn là gì?

App kiếm tiền online là các ứng dụng hỗ trợ việc kiếm tiền thông qua mạng lưới Internet, còn có thể gọi là MMO – Make Money Online. Bạn chỉ cần có máy tính, laptop hoặc chiếc điện thoại kết nối internet, không cần bỏ vốn ban đầu.

Bạn sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ được yêu cầu như: Xem quảng cáo, xem video, đọc báo, like, comment bài viết, giới thiệu bạn bè, chơi game… để kiếm thêm các xu thưởng và nhận tiền mặt tương ứng. Công việc khá đơn giản, người dùng không cần phải có kinh nghiệm, hay bỏ ra bất kỳ một chi phí đầu tư nào. 

app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

Top 5 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

II. Lợi ích của việc kiếm tiền online không cần vốn

Rất nhiều bạn nghi ngờ về hình thức kiếm tiền online và liệu nó có đang lừa đảo người dùng. Thực tế, có rất nhiều người lợi dụng hình thức này để lừa đảo vậy nên bạn cần phải lựa chọn kỹ càng. Các app kiếm tiền online uy tín không những đem lại tài chính cho bạn, nó còn mang lại nhiều lợi ích khác như: 

  • Làm chủ thời gian: Do hình thức làm việc trực tuyến, bạn có thể làm lúc nào mình muốn mà không bị gò bó như công việc truyền thống 8 tiếng/ ngày.
  • Không chịu bất kỳ sự quản lý: Bạn có thể làm bất cứ lúc nào, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ trong app để nhận được tiền. Nên bạn không phải chịu bất kỳ sự quản lý của sếp hay áp lực trong công việc.
  • Công việc đơn giản không cần kinh nghiệm: Hằng ngày bạn chỉ làm đơn giản là giới thiệu để đem thương hiệu, thông tin của app đến những người dùng tiềm năng khác. 

>>Xem thêm: Những cách kiếm tiền trên tiktok đơn giản nhất hiện nay

III. TOP app kiếm tiền online uy tín không cần vốn tại nhà

 Ninja đã tổng hợp cho bạn top 5 app uy tín không cần vốn dưới đây, các bạn có thể tham khảo để có thêm cho mình nhiều lựa chọn tốt.

1. Ví điện tử Momo – App kiếm tiền online Việt Nam

app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

Ví điện tử momo

Cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê mua sắm, Momo. Hiện tại, nhà phát hành đưa ra nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng Momo. Chương trình nổi bật nhất mà chúng ta có thể kể đến là giới thiệu bạn bè sử dụng app. Mức hoa hồng mà chúng ta có thể kiếm được lên đến 500.000 đồng với mỗi lần mời cài đặt và sử dụng app thành công.

Lưu ý: Bạn sẽ không được nhận thưởng khi người được giới thiệu chỉ điền mã giới thiệu mà chưa liên kết ví với tài khoản ngân hàng và không nạp 10k đầu tiên.

2. App chơi game kiếm tiền online – Hago

Ứng dụng game Hago

Ứng dụng Hago

Hago là một app kiếm tiền rất phù hợp với người thích chơi game. Người tham gia chỉ cần trồng cây, xây nhà cũng có thể kiếm tiền. Bên cạnh đó ứng dụng còn đem đến nhiều thể loại game khác nhau như bắn súng, chiến thuật, hành động,…. Hago còn là phần mềm xã hội giúp kết nối những người dùng với nhau. Lưu ý bạn cần phải tích đủ tối thiểu 10k mới có thể rút tiền.

3. App kiếm tiền online uy tín không cần vốn – Cake

Cake- Ngân hàng số

Ngân hàng số Cake

Cake là ngân hàng số được phát triển bởi VPBank, do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Hiện tại trên ứng dụng này đang diễn ra nhiều chương trình hấp dẫn để thu hút ngươi tham gia. Tặng 30k với người giới thiệu và 20k cho người được giới thiệu khi nhập mã giới thiệu và đăng ký tài khoản thành công. Vì vậy, bạn sẽ nhận rất nhiều tiền thưởng bằng việc giới thiệu cho nhiều người.

4. Kiếm tiền nhanh chóng, uy tín với Timebucks

app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

Ứng dụng timebucks

Timebucks được ra mắt từ đầu năm 2014 và phát triển đến nay được 8 năm. App được xem là nền tảng để doanh nghiệp quảng cáo và người dùng có thể kiếm thêm tiền nhờ vào các tương tác với nhau như: Làm khảo sát online, đăng ký tài khoản, xem video, gõ captcha,…  

5. App kiếm tiền online nước ngoài – Clipclaps

app kiếm tiền online uy tín không cần vốn

Ứng dụng Clipclaps

Clipclaps là ứng dụng kiếm tiền phổ biến đối với học sinh, sinh viên và người lao động ở nước ngoài. Với cơ chế kiếm tiền bằng các nhiệm vụ từ nhà phát hành đưa ra như: xem video, chơi game,…. 100.000 ClapCoins sẽ bằng một 1USD. Khi tích đủ bạn chỉ cần liên kết với tài khoản ngân hàng để rút tiền. 

Hy vọng với TOP 5 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn có thể giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập khác. Ngoài ra vẫn còn nhiều cách kiếm tiền online khác mà bạn có thể xem thêm. Chúc các bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan-mem-ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan-mem-ninja Hotline 24/7: 0889.922.600

phan-mem-ninja Mr. Dũng: 0968 449 928

phan-mem-ninja Mr. Đoàn Dũng: 0815 747 579

phan-mem-ninja Mr. Hoàng Lâm: 0908 165 480

phan-mem-ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan-mem-ninja Mr. Đỗ Vũ: 0377 897 837

phan-mem-ninja
phan-mem-ninja